Các vườn thú ở Nhật Bản thường tạo không gian rộng mở, tự nhiên để động vật được tự do hòa mình vào cuộc sống hoang dã của chúng. Đây cũng là cơ hội để khách tham quan có dịp chứng kiến những hoạt động thường ngày của các loài vật nơi đây. Mới đây con công mang cái tên mỹ miều “xuất quỷ nhập thần” ở vườn thú Tama Nhật Bản đã khiến không ít người bất ngờ vì…

Bức ảnh này được tải lên Twitter từ người dùng kokosyo, cùng với dòng viết: “Lần đầu thấy công soi gương trong nhà vệ sinh nam ở vườn thú, thật kì lạ!”. Bạn không nhầm đâu, đúng là con công này đã xuất hiện ở nhà vệ sinh nam!

chim cong soi guong 1

Có vẻ con công “điệu đà” này đang tự thưởng thức vẻ đẹp mỹ miều của mình trong gương, có lẽ nó đang tự soi gương và thẩm nhủ “Mình thật đẹp làm sao!”

chim cong soi guong 2

Bởi vì hành động có phần hơi khác lạ của con công nên chỉ qua vài ngày đăng tải, bức ảnh đã có hơn 40.000 lượt chia sẻ cùng với bình luận “chết cười” của dân mạng. Có người còn để lại bình luận rằng: “Nó là công đực, tất nhiên là phải vào nhà vệ sinh nam rồi!”. Nếu bạn cũng muốn tận mắt chứng kiến dáng vẻ yêu kiều dễ thương trước gương của  con công này, hãy đến vườn thú Tama, thuộc thành phố Hino, Tokyo, Nhật Bản nhé!

Quỳnh Chi

Xem thêm: