Sau nhiều ngày đợi chờ, những người hâm mộ của siêu phẩm “Chiến tranh giữa các vì sao” phần 7 đã bất ngờ được đón nhận trailer mới ngay trong ngày đầu tiên của sự kiện Star Wars Celebration tại cung thể thao Anaheim Convention Center ở California, ngày 16/4 vừa qua.

Mở đầu trailer giới thiệu là giọng nói được cho là của nhân vật Luke Skywalker: “Thần lực mạnh mẽ trong gia đình tôi. Cha tôi có nó. Tôi có nó. Em gái tôi có nó. Và bạn cũng có được sức mạnh ấy”.

Trên nền nhạc dạo đầu là những hình ảnh mạnh mẽ đầy ấn tượng, người xem ngay lập tức trở về với kí ức Star Wars ngày nào: phi thuyền chiến đấu, kiếm ánh sáng và những đội quân không gian… Những cảnh quay dồn dập đột ngột lắng lại, sau đó là nhân vật Han Solo xuất hiện bên cạnh Chewbacca quen thuộc: “Chewie, chúng ta đã về nhà”.

Hai phút trailer khép lại với tiêu đề “Thần lực thức tỉnh”, để lại trong lòng người hâm mộ niềm háo hức đợi chờ đến dịp Giáng sinh năm nay, khi bộ phim chính thức được công chiếu.

Trailer cũng là điểm nhấn ấn tượng nhất trong sự kiện thường niên “Star Wars Celebration” với sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc, như Carrie Fisher (Princess Leia), Mark Hamill (Luke Skywalker), Peter Mayhew (Chewbacca) và Anthony Daniels (C-3PO), cùng với đạo diễn J.J. Abrams và nhà sản xuất Kathleen Kennedy.

Riêng nam diễn viên kỳ cựu Harrison Ford (Han Solo) lại không thể tham gia sau cú hạ cánh dũng cảm từ tai nạn máy bay vào tháng trước. Mặc dù vắng mặt, nhưng Harrison Ford đã nhận được nhiều lời ca ngợi và được ví như một “anh hùng” hơn bất cứ vai diễn nào ông từng đóng trước đây.

Dự kiến “Thần lực thức tỉnh” sẽ được công chiếu vào ngày 18/12 năm nay, ngay trước Giáng sinh khoảng 1 tuần.

Xem thêm: Trailer Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao phần 7: Siêu phẩm 2015

Hồng Liên tổng hợp

Từ Khóa: