Mới đây, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã hé lộ thiệp cưới được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và công phu. Thiệp cưới của cặp đôi này lấy tông hồng, trắng và đồng làm màu chủ đạo và trông đượm chất cổ tích với kiểu dáng mô phỏng những chiếc gương soi của giới quý tộc Châu Âu. Điểm xuyết cho tấm thiệp thêm mềm mại, kiêu sa là những dây ruy băng hồng được cột thật điệu đà phía ngoài.

luong the thanh 1b
Nếu như cặp đôi Đinh Ngọc Diệp – Victor Vũ chọn phong cách kiêu sa hoành tráng, thì cặp đôi Lương Thế Thành – Thúy Diễm lại chọn phong cách sang trọng với màu hồng là chính, bên cạnh đó là trắng và đồng. (Ảnh: Facebook)
luong the thanh 1bk
Thúy Diễm cẩn thận bỏ từng chiếc thiệp cưới vào phong bì trắng. (Ảnh: Facebook)
luong the thanh 1bl
Còn Lương Thế Thành lại tự tay buộc từng chiếc nơ bên ngoài thiệp cưới. (Ảnh: Facebook)
luong the thanh 1ba
“Có đám cưới mới biết được sự vất vả cho khâu chuẩn bị như thế nào,nếu Thành và Diễm tự làm sẽ ko bao giờ chuẩn bị kịp cho ngày trọng đại vì còn phải đi làm… (Ảnh: Facebook)

luong the thanh 1bc

…Nhờ sự giúp đỡ tận tình của cô Thư Joli poli, anh Nguyễn Thiện Khiêm,thiệp cưới Trà Quế nên Thành và Diễm phần nào cũng yên tâm hơn. Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người!”, Lương Thế Thành viết. (Ảnh: Facebook)

luong the thanh 1bd
Lương Thế Thành cũng cho biết Thúy Diễm thích đám cưới kiểu “ngôn tình” nên anh chiều bà xã, từ cách chọn thiệp đến không gian tiệc cưới. (Ảnh: Facebook)

luong the thanh 1bj
“Tôi thì sao cũng được nhưng Thúy Diễm tính tình khá tiểu thư. Cô ấy thích sự lãng mạn nhẹ nhàng nên muốn có một đám cưới cổ tích. Hy vọng mọi người sẽ đến chia sẻ niềm vui với chúng tôi vào ngày 14/4 sắp tới” – Thế Thành cho biết. (Ảnh: Facebook)
luong the thanh 1be
(Ảnh: Facebook)
luong the thanh 1bg
(Ảnh: Facebook)

Theo đó, đám cưới của cặp đôi này sẽ diễn ra vào ngày 14/4 tới  tại  khách sạn Majectic, đường Đồng Khởi, quận 1, TP Sài Gòn. Trước lễ cưới ở Sài Gòn vài ngày, Lương Thế Thành sẽ cùng Thúy Diễm làm tiệc cưới ở quê của cả hai.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: