Nephi Garcia là một nhà thiết kế người Mỹ, vì để có thể đáp ứng được nguyện vọng muốn trở thành công chúa của cô con gái nhỏ Lili 6 tuổi, anh đã thiết kế ra những bộ trang phục váy công chúa đẹp tuyệt trần. Trong đó điều khiến người ta phải trợn tròn mắt thán phục, đó là chiếc váy đặc biệt của “Cô bé Lọ Lem” với những con chim nhỏ bay đằng sau để nâng tấm màn che của váy cưới cô dâu. Thiết kế này không chỉ khiến con gái anh có thể thuận tiện hoá thân thành nàng lọ lem, mà còn khiến rất nhiều cô gái khác trầm trồ ghen tị.

Garcia mỗi lần sản xuất ra mỗi bộ trang phục đều mất ít nhất từ 4-6 giờ, con trai của anh cũng được trở thành một “Hoàng tử nhỏ” trong các câu chuyện cổ tích. Hơn nữa các bộ y phục mà anh thiết kế sau khi được công bố trên mạng đều thu được rất nhiều sự chú ý và yêu thích từ khán giả. Thậm chí ngay đến cả chiếc váy lễ phục trong bộ phim “ Người đẹp và con thú” cũng được anh sáng tạo cực kỳ đẹp mắt.

Tin rằng những fan hâm mộ những bộ phim cổ tích đều sẽ thích mê và mong ước một ngày nào đó mình cũng được sở hữu những mẫu váy đặc biệt này.

My My

Xem thêm: