Chắc hẳn những cái tên như “Nike Air Yeezy” hay “Adidas Yeezy 350” không còn xa lạ với người tiêu dùng. Kể từ lần đầu tiên được tung ra thị trường, những dòng sản phẩm này đã trở thành hiện tượng đình đám lúc bấy giờ.

Theo cảm nhận của người tiêu dùng, những chiếc giày Yeezy này rất độc đáo, mang lại cảm giác dễ chịu khó tả cho người đi giày. Với đôi giày Yeezy, bạn có thể thỏa sức du ngoạn khắp nơi mà không sợ mệt mỏi. Có lẽ vì vậy mà mỗi đôi Yeezy có giá khá cao, dao động từ vài trăm đến hàng ngàn đô la. Chẳng hạn như đôi giày Adidas Men Yeezy Boost 350 được chào bán trên Amazon với giá 1.353-3.850 đô la!!!

Vậy, một đôi giầy có giá đắt gấp hàng chục lần các đôi giày thông thường như vậy, rốt cuộc là do đâu?

Trong chương trình “What’s Inside?”, hai cha dưới đây sẽ giúp chúng ta khám phá xem bên trong chiếc giày Yeezy có vật liệu gì?

cat giay hang hieu 1

Sau vài ngày đi thử đôi giày và tận hưởng cảm giác thoải mái dễ chịu, họ quyết định dùng máy cắt kim loại để cắt chiếc giày ra làm đôi.

Chiếc giày đã được cắt đôi, chỉ thấy bên trong là kết cấu vô cùng đơn giản, bao gồm một lớp xốp đặc, phía dưới là nhựa plastic cứng. Toàn bộ đế giày làm bằng một loại xốp mềm rất co dãn, ấn vào có cảm giác thoải mái dễ chịu. Chúng ta cùng xem video dưới đây:

Xem ra, những chiếc giày đắt đỏ luôn được làm từ vật liệu tốt hơn nhiều loại giày thông thường. Nhưng có thể khiến cho nhiều fan hâm mộ yêu chuộng cũng một phần là kết quả từ hiệu ứng thương hiệu mà thôi…

Huy Hoàng

Xem thêm: