Đám cháy bùng phát từ trong kho của công ty P.N, kế bên cạnh là Trường Mầm non Búp Măng Non có hàng chục cháu nhỏ đang theo học.

Trưa 25/8, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại kho công ty dịch vụ viễn thông P.N  (hẻm 703, đường Tỉnh Lộ 10, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM), theo báo Giao thông đưa tin.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 12h30, người dân sống trong con hẻm trên phát hiện khói bốc ra nghi ngút từ kho của công ty P.N nên hô hoán mọi người kiểm tra. Do nhà kho khóa ngoài nên mọi người phải dùng búa phá cửa. Khói lửa lập tức bao trùm ra ngoài con hẻm.

Mọi người dùng 6 bình chữa cháy mini của trường và công ty để dập lửa nhưng không được do đám cháy quá lớn. Nhiều trẻ nhỏ hoảng sợ, được các thầy cô đưa ra ngoài an toàn, không bị ngạt khí hay thương tích do xô đẩy.

Đám cháy để lại nhiều vết ám khói đen trên nền con hẻm. (Ảnh: nguoiduatin.vn)
Đám cháy để lại nhiều vết ám khói đen trên nền con hẻm. (Ảnh: nguoiduatin.vn)

“Khói bốc ra dữ lắm. Mọi người dập lửa không thành nên bỏ chạy vì sợ nổ. Phía bên trường mầm non, nhiều cháu nhỏ khóc thét vì sợ. Cảnh tượng lúc đó thật hỗn loạn”, một nhân chứng kể lại trên báo Người Lao Động.

Sau đó, lực lượng cứu hỏa của Phòng Cảnh sát PCCC Bình Tân được điều đến chữa cháy. Sau 15’, đám cháy được dập tắt.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng nhiều thiết bị bên trong kho bị thiêu rụi, hư hỏng. Theo tìm hiểu, nhà kho trên là điểm phát wifi của công ty viễn thông P.N.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại trong vụ hoản hoạn đang được làm rõ.

Phan A tổng hợp

Xem thêm: