Vào chiều hôm qua (20/11) tại Hà Nội, lễ ăn hỏi của ca nương Kiều Anh và Đặng Văn Quỳnh, cháu ngoại của Giáo sư Văn Như Cương đã diễn ra trong sự chúc phúc của bà con hai họ.

ca-nuong-kieu-anh-au-yem-chong-trong-le-an-hoi
Mặc dù 15h mới bắt đầu xuất phát nhưng nhà trai đã bận rộn chuẩn bị đầy đủ các mâm lễ vật từ sáng để chắc chắn không có gì gián đoạn. (Ảnh: Ngoisao)
Đặc biệt, chú rể Đặng Văn Quỳnh và gia đình muốn có lễ ăn hỏi theo phong cách truyền thống nên đã thuê 9 chiếc xích lô mang lễ đến nhà gái. (Ảnh: Kenh14)
nha-trai-di-xich-lo-hoi-cuoi-ca-nuong-kieu-anh-3
Gia đình nhà trai được chào đón nồng nhiệt. Phó Giáo sư Văn Như Cương – ông ngoại của Đặng Văn Quỳnh – bày tỏ cảm xúc trong ngày vui của hai cháu đồng thời gửi tới đôi uyên ương những lời chúc tốt đẹp nhất. (Ảnh: Vnexpress)
nha-trai-di-xich-lo-hoi-cuoi-ca-nuong-kieu-anh-4
Trong khi nghe bậc cha chú trò chuyện, chú rể Văn Quỳnh khá hồi hộp. (Ảnh: Vnexpress)
ca-nuong-kieu-anh-au-yem-chong-trong-le-an-hoi-4
Ca nương Kiều Anh được bố dẫn xuống để ra mắt quan khách. Cô mặc áo dài hồng rực, buông tóc dài thẳng mượt. (Ảnh: Ngoisao)
a
Văn Quỳnh mỉm cười đón tay cô dâu từ bố vợ. (Ảnh: Ngoisao)
nha-trai-di-xich-lo-hoi-cuoi-ca-nuong-kieu-anh-6
Đôi uyên ương cùng thực hiện nghi lễ trước bàn thờ gia tiên. (Ảnh: Vnexpress)
ca-nuong-kieu-anh-au-yem-chong-trong-le-an-hoi-8
Giọng ca The Voice không giấu được nụ cười rạng rỡ trong ngày vui. (Ảnh: Ngoisao)
nha-trai-di-xich-lo-hoi-cuoi-ca-nuong-kieu-anh-7
Được biết, sau lễ ăn hỏi chiều nay, đôi uyên ương sẽ làm lễ Hằng thuận tại một ngôi chùa ở Bắc Ninh vào cuối tháng này. Lễ cưới của họ được tổ chức vào cuối tháng 12 tới. (Ảnh: Vnexpress)
kieu-anh-hon-phu-giup-toi-vuot-qua-khung-hoang
(Ảnh: Vnexpress)

Kiều Anh là thí sinh chương trình “Giọng hát Việt 2015”. Hậu cuộc thi, cô vướng phải vụ lùm xùm do mẹ chồng lên tiếng tố huấn luyện viên Thu Phương đối xử không công bằng với con dâu bà. Sự việc này kéo dài một thời gian khiến tên tuổi cả hai bên đều bị ảnh hưởng.

Còn hôn phu của Kiều Anh là người làm việc trong ngành giáo dục như truyền thống gia đình. Cả hai quen nhau  từ năm 2013, thông qua một người bạn. Trong suốt hai năm yêu nhau, do Văn Quỳnh đi học ở Mỹ nên khoảng bốn tháng, đôi uyên ương mới được bên nhau một tháng.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: