Không khí Xuân mới Bính Thân đã tràn ngập các con phố và reo vào lòng người những ước nguyện tốt đẹp cho một năm đầy hạnh phúc, thương yêu. Tại Hồ Gươm – khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội, hàng nghìn người dân đã đổ về đây để trải nghiệm thời khắc đất trời chuyển giao sang năm mới với những màn trình diễn pháo hoa rực rỡ.

Trong đêm giao thừa Bính Thân 2016, thủ đô Hà Nội bắn pháo hoa 31 điểm, tại 30 quận, huyện, thị xã, trong đó có 6 điểm bắn pháo hoa tầm cao. Khu vực hồ Gươm có 2 địa điểm bắn pháo tầm cao trên đường Đinh Tiên Hoàng và đường Lý Thái Tổ.

phao hoa ho guom
Nhiều bạn nhỏ háo hức được bố mẹ cho đi xem bắn pháo hoa tại bờ hồ. (Ảnh: Facebook Linh Cún)
phao hoa ho guom ngoc anh nguyen 2
Đúng 0h, những tiếng pháo hoa nổ giòn giã và màn trình diễn ánh sáng rực rỡ của những chùm pháo trên không khiến hàng nghìn người dân nô nức. (Ảnh: Facebook Ngọc Anh Nguyễn)
phao hoa ho guom hai anh tran 1
Những chùm pháo sáng như xua đi cái lạnh 12 độ C trong khoảng khắc giao thừa của thủ đô Hà Nội. (Ảnh: Facebook Hải Anh Trần)
phao hoa ho guom thu linh 1
Nhiều người dân đã di chuyển về khu vực hồ từ rất sớm để chọn chỗ đứng “thật đẹp” xem pháo hoa. (Ảnh: Facebook Thu Linh)
phao hoa ho guom hai anh tran 2
(Ảnh: Facebook Hải Anh Trần)
phao hoa ho guom ngan duong bao 1
Mặc dù thành phố Hà Nội bắn pháo hoa tại nhiều địa điểm khác nhưng người dân vẫn tập trung về đây chật kín bởi cho rằng không khí đón xuân ở trung tâm thành phố rộng ràng, náo nhiệt hơn. (Ảnh: Facebook Ngan Duong Bao)
phao hoa ho guom ngoc anh nguyen 1
Màn pháo hoa đủ sắc màu khiến bầu trời thủ đô rực sáng trong những giây phút đầu tiên của đêm tân xuân. (Ảnh: Ngọc Anh Nguyễn)
phao hoa ho guom chi cu 1
“Bữa tiệc ánh sáng” nơi tháp Rùa, đền Ngọc Sơn khiến người dân mãn nhãn. (Ảnh: Facebook Chị Cũ)
phao hoa ho guom nguyen huu nguyen 1
Sắc màu của những chùm pháo hòa cùng ánh đèn trang trí nơi phố Đinh Tiên Hoàng khiến không gian của đêm xuân thêm lung linh. (Ảnh: Facebook Nguyễn Hữu Nguyên)
phao hoa ho guom thu huong nguyen 1
Tại thời điểm bắn pháo hoa, trời có sương mù nhẹ nhưng không làm che đi những chùm pháo đẹp rực rỡ. (Ảnh: Facebook Thu Hương Nguyễn)
phao hoa ho guom my hanh 1
Người dân ghi lại hình ảnh pháo hoa rực rỡ bên hồ. Mặc dù nhiệt độ ngoài trời lúc này là 12 độ C nhưng không ai còn cảm thấy cái lạnh nữa. (Ảnh: Facebook Mỹ Hạnh)
phao hoa ho guom thu trang 1
Rất nhiều bạn trẻ chiêm ngưỡng bắn pháo hoa và vỗ tay hào hứng mỗi khi có chùm pháo đẹp. (Ảnh: Facebook Thu Trang)
phao hoa ho guom chien anh 1
Thời tiết đẹp với màn pháo hoa rực rỡ như một khởi đầu cho năm mới nhiều may mắn. (Ảnh: Facebook Chiến Anh)

Hòa An tổng hợp

Xem thêm: