Một chàng trai trong lúc sửa sang lại vườn hoa nhà mình, đã nhặt được một chiếc nhẫn kim cương! Cầm đi định giá thì biết chiếc nhẫn trị giá hơn 42 triệu đồng. Nhưng chỉ một giây sau, giá chiếc nhẫn của anh lại biến thành 420 nghìn đồng. Nguyên nhân không ngờ lại là…!

Chúng ta thường thấy người nước ngoài hay tìm được kho báu ở những nơi rừng sâu hoang dã. Nhưng dưới đây là câu chuyện vô cùng đáng tiếc: Có một chàng trai trong lúc sửa sang vườn hoa ở sân sau, bỗng anh đào được một chiếc nhẫn sáng lấp lánh.

Anh thốt lên: “Ồ, nhẫn kim cương!”. Sau đó vui sướng cầm nhẫn đi định giá. Kết quả là chiếc nhẫn có giá hơn 42 triệu đồng. Anh ta cảm thấy vô cùng sung sướng. Nhưng thật không ngờ bi kịch lại xảy ra từ đó…

chang trai tim thay nhan kim cuong sau vuon
(Ảnh: Internet)

Giá chiếc nhẫn lên tới hơn 42 triệu, nhưng sau cùng anh lại quyết định đem chiếc nhẫn đó đi rửa sạch rồi mới bán cho một tiệm đồ cổ … nhưng không ngờ.

chang trai tim thay nhan kim cuong sau vuon
(Ảnh: Internet)

Khi anh rửa nhẫn đã vô tình để viên kim cương trên nhẫn theo dòng nước rơi vào ống thoát nước.

chang trai tim thay nhan kim cuong sau vuon
(Ảnh: Internet)

Người xưa có câu “của thiên lại trả địa” không sai chút nào. Điều gì là của mình thì là của mình, không là của mình thì có muốn cũng không được!

Quỳnh Chi 

Xem thêm: