Một chàng trai khiếm thính sẽ không thể nghe đươc những lời mình hát, và dĩ nhiên anh ta cũng sẽ không cất tiếng hát, nhưng với chàng trai sau đây thì việc không thể hát bằng giọng của mình sẽ không là vấn đề với anh ấy vì anh hát bằng trái tim và thể hiện nó bằng ngôn ngữ tạo hình của những ngón tay.

Đừng nghĩ rằng ngôn ngữ của những người khiếm thính chỉ là những kí hiệu đơn thuần của bày tay, vì tôi chắc rằng bạn sẽ phải ngạc nhiên khi xem anh chàng khiếm thính điển trai này, anh ta không chỉ đơn giản là đang diễn tả lại lời của một bài hát mà anh ta đang thể hiện một bài ca từ tâm hồn, từng ngón tay anh ta như đang nhảy múa theo điệu nhạc đó, một “vũ điệu của tình yêu”, một “vũ diệu của bàn tay”.

Chúng ta sẽ không hiểu được từng lời mà anh muốn truyền tải qua ngôn ngữ của bàn tay, nhưng chắc rằng, chúng ta đều cảm nhận được anh ấy đang kể một câu chuyện về tình yêu. Hãy tin tôi, nếu bạn nhìn chăm chú vào những ngón tay điêu luyện kia và biểu cảm trên giương mặt của anh, bạn sẽ bị lôi cuốn bởi sự hấp dẫn của anh ấy đấy.

Các bạn đoán thử xem, có phải anh chàng này đang kể về một câu chuyện tình yêu không?
Các bạn đoán thử xem, có phải anh chàng này đang kể về một câu chuyện tình yêu không?

Xem thêm:

Nhất Đăng