Khiêu vũ là bộ môn nghệ thuật đòi sự phối hợp nhịp nhàng hoàn hảo của cả cơ thể, không những vậy, năng khiếu là điều rất quan trọng nếu bạn muốn tham gia hoạt động này. Một dancer người Đức đã cho chúng ta thấy thế nào là thiên tài nhảy. Chỉ một đoạn video ngắn ghi lại các tư thế nhảy của anh trong phòng đã đạt 37 triệu lượt xem.

▼Anh ấy đã đăng tải một video nhảy trong phòng trên kênh JustSomeMotion của trang Youtube. Trong video, anh đã kết hợp một cách điêu luyện rất nhiều điệu nhảy truyền thống và hiện đại khiến người xem vô cùng thích thú bởi bài nhảy đặc biệt này.

KK

▼Chúng ta có thể thấy từ bước nhảy tinh tế uyển chuyển của anh, ngoài tài năng thiên bẩm là sự khổ luyện của những năm tháng trường kỳ. Bởi vậy từng bước, từng động tác đều hết sức hoàn mỹ, đẹp mắt. Hãy cùng xem những điệu nhảy thế nào đã hút hồn cư dân mạng những ngày qua nhé!

Cuộc sống hiện nay con người chỉ thích chạy theo và hưởng thụ những gì độc, lạ và gây hứng thú đối với bản thân mình như danh, lợi, tình. Những thứ đó chỉ làm cuộc sống con người ngày càng bế tắc và đi vào ngõ cụt. Đôi khi những điều đơn giản trong cuộc sống hàng ngày như ca hát, nhảy múa…, thứ mà con người cho rằng rất tẻ nhạt và tầm thường lại là những bài thuốc hữu hiệu, nhẹ nhàng, thuần thục như dòng nước len lỏi vào tâm hồn người xem, khiến chúng ta bất giác cảm thấy vui tươi, yêu đời hơn.

Quỳnh Chi

Từ Khóa: