Từ một thanh niên có khuôn mặt ưa nhìn, anh Nguyễn Hiếu Nghĩa (23 tuổi, ngụ xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) mắc 1 chứng bệnh kỳ lạ và chỉ trong vòng 3 năm đã biến thành “ông lão”.

Cách đây 3 năm, anh Nghĩa là một thanh niên 20 tuổi khỏe mạnh có nước da trắng đẹp. Tuy nhiên, sau khi nhập ngũ, đóng quân tại gần cửa biển thì khuôn mặt anh xuất hiện những dấu hiệu bất thường.

Anh Nghĩa chia sẻ với PV báo Tuổi Trẻ: “Đầu năm 2012 tôi nhập ngũ, đơn vị đóng quân gần cửa biển. Khi nhập ngũ được vài tháng tôi thấy khuôn mặt bắt đầu xuất hiện có nếp nhăn. Tưởng đâu do thay đổi môi trường sống, ăn đồ biển nên bị dị ứng. Tuy nhiên cả năm không khỏi và da mặt ngày càng nhăn hơn. Vì vậy, tôi xin đơn vị đi TP.HCM khám bệnh nhưng bác sĩ nói “chưa biết bệnh gì”. Tôi nghĩ chắc một thời gian sẽ khỏi nhưng không ngờ ngày một già thêm”.

Anh Nghĩa đã đi khám nhiều bệnh viện nhưng các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân của bệnh. Căn bệnh kỳ lạ trên vẫn không thuyên giảm, khuôn mặt chàng thanh niên này ngày càng nhăn nheo, sần sùi.

chang trai hoa ong lao 1
Các nếp nhăn chỉ xuất hiện trên khuôn mặt, ở các nơi khác, da vẫn bình thường. (Ảnh chụp video)

Ngoài khuôn mặt bị biến dạng, các ngón chân và tay của anh Nghĩa cũng to hơn so với trước đây.

chang trai hoa ong lao 2
Các ngón tay của anh Nghĩa to ra so với trước đây – (Ảnh chụp video)

Theo anh Nghĩa, khi xuất hiện các nếp nhăn trên khuôn mặt và ngón tay ngón chân ngày càng to ra, anh không cảm thấy đau. Hiện tại, anh cảm thấy ngại tiếp xúc với mọi người vì căn bệnh lạ của mình.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm:

Từ Khóa: