Sáng ngày 30/8 vừa qua, Chân Tử Đan và vợ của anh đã kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Anh tin rằng mình là người may mắn nhất, và mong muốn sống trăm năm hạnh phúc bên người vợ yêu quý của anh.

Chân Tử Đan là một diễn viên người Trung Quốc, là một đạo diễn, nhà chỉ đạo võ thuật và nhà sản xuất điện ảnh. Anh được coi là người trẻ nhất trong số những nhà chỉ đạo xuất sắc nhất thế giới từng nhiều lần được trao giải thưởng về chỉ đạo võ thuật tại các liên hoan phim Hồng Kông và Châu Á.

Uông Thi Thi  sinh năm 1981 trong một gia đình thượng lưu, từ nhỏ đã di cư sang Canada cùng cha mẹ. Đã từng là Hoa hậu Hoa kiều 2001 tại Toronto (Canada).

Chân Tử Đan quen biết Uông Thi Thi trong một sự kiện quảng bá phim. Sau khoảng thời gian hẹn hò, họ đã kết hôn vào ngày 30/8/2003.

d44

Sau khi kết hôn, mặc dù là diễn viên đóng phim quanh năm và tiếp xúc với rất nhiều người ở bên ngoài, nhưng tình cảm của họ vẫn không bao giờ bị ảnh hưởng. Họ dành rất nhiều thời gian cho gia đình và chăm sóc cho nhau.

Vào dịp kỷ niệm ngày cưới năm 2013, Chân Tử Đan đã bày tỏ tình cảm sâu đậm: “Thành tựu lớn nhất của anh không đến từ nỗ lực, cũng không phải là trong phim, mà là được kết duyên vợ chồng với em. Cảm ơn em đã đi cùng anh trong những năm qua.”

Ảnh Facebook
(Ảnh: Facebook)

Kỷ niệm ngày cưới năm nay Chân Tử Đan đã đăng rất nhiều ảnh về gia đình mình và chân thành viết: “30/8/2003 – 30/8/2015 là mười hai năm không thể dùng từ nào để diễn tả hết về em đối với anh. Anh là một người đàn ông hạnh phúc khi có em. Hãy để anh chăm sóc em đến hết cuộc đời.”

Vợ của anh cũng đăng lên một bó hoa hồng nhận được và chia sẻ: “Một ngày hạnh phúc! Chúng ta đã trải qua rất nhiều điều trong cuộc sống, gia đình và tình yêu của chúng ta sẽ luôn luôn gắn bó và bên nhau mãi mãi.”

(Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)
(Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)

Tiểu Bảo

Xem thêm: