Đoàn làm phim “Diệp vấn 3” vừa công bố video hậu trường tái hiện những cảnh hành động gay cấn. Trong đoạn video, nam diễn viên chính Chân Tử Đan thừa nhận anh cảm thấy rất áp lực khi quay cùng Mike Tyson.

“Anh ấy quá nổi tiếng trong giới quyền anh thế giới. Người ta có thể không biết Chân Tử Đan là ai nhưng nhắc đến Mike Tyson thì không ai là không biết. Đó là lý do vì sao tôi luôn phải tập trung cao độ khi đấu tay đôi với anh ấy. Chỉ cần một chút sơ hở, tôi sẽ phải trả giá. Tôi nhớ có một cảnh quay, quyền của anh ấy đánh rất nhanh. Tôi cũng né rất nhanh nhưng vẫn có cảm giác quyền xẹt qua tóc”, ngôi sao võ thuật chia sẻ.

Trước lời khen của đồng nghiệp dành cho mình, Mike Tyson cũng tỏ ra rất khiêm tốn: “Khi công bố có tên tôi trong danh sách diễn viên, nhiều người đã lo lắng cho Chân Tử Đan. Ngay cả vợ anh ấy cũng cảm thấy bất an. Không người nào nghĩ tới sự an toàn của tôi cả. Nhưng sau đó, tôi mới là người bị thương và không ai có thể tin vào điều đó”.“vì là lần đầu tiên đóng phim hành động nên tôi nghe theo mọi dẫn dắt của Chân Tử Đan, học hỏi từ anh ấy từng lời. Anh ấy bảo gì tôi làm nấy”.

Mặc dù cuộc giao đấu với Mike Tyson nhận được sự chú ý của người hâm mộ nhưng bản thân Chân Tử Đan khẳng định cảnh võ thuật hay nhất chính là cảnh đấu Vịnh Xuân với Trương Tấn. Theo đó, đây chính là cảnh đấu võ cuối cùng trong phim.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: