Mới 6 tuổi nhưng biểu cảm đa dạng của cô bé Bối Bối cùng ông bố trẻ trong clip diễn lại cảnh thảo mai của Nguyệt (Phía trước là bầu trời) khiến cư dân mạng thích thú. 

Anh Nguyễn Minh Hải (SN 1985, làm nghề thiết kế thời trang) và con gái Nguyễn Ngọc An Nhiên (SN 2012, nickname Bối Bối) không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng. Những clip cover Người âm phủ, Em gái mưa hay nhái giọng nghệ sĩ Việt Hươnghài hước của hai bố con đều đạt lượt xem khủng trên mạng xã hội.

Mới đây, cô bé Bối Bối tiếp tục thu “gây bão” khi hóa thân thành nhân vật Nguyệt trong Phía trước là bầu trời. Bộ phim phát sóng từ năm 2001 và đang gây sốt trở lại với những trích đoạn chân thực về cuộc sống sinh viên thế hệ 7X, 8X.

Clip “Hai bố con triệu view” hóa thân thành nhân vật trong Phía trước là bầu trời.

Những phân cảnh “thảo mai” thành thương hiệu của Nguyệt như đưa mắt lườm, hay liếc trộm mẹ người yêu dù vừa cười cười nói nói rồi hất mạnh con mèo đang nằm trên bàn xuống đất… đều được Bối Bối diễn cực ngọt. Đặc biệt, biểu cảm của cô bé được nhận xét “đáng ghét” chẳng kém gì nhân vật Nguyệt trong Phía trước là bầu trời.

Cha con Bối Bối diễn lại phân cảnh thảo mai của Nguyệt 'Phía trước là bầu trời'
Bối Bối hóa thân thành Nguyệt với cảnh “thảo mai” kinh điển.

Cư dân mạng bình luận cô bé 6 tuổi có khả năng nhập vai tốt, hứa hẹn trở thành diễn viên tài năng trong tương lai.

Anh Minh Hải cho hay Bối Bối có khả năng cảm thụ âm nhạc và nghệ thuật rất tốt. Mỗi tiểu phẩm đăng tải trên mạng xã hội, hai bố con chỉ mất khoảng 20 phút để quay. Không chỉ vậy, tất cả những cảnh quay trong clip đều do cô bé 6 tuổi làm “đạo diễn”, anh chỉ là người phụ họa.

Cha con Bối Bối diễn lại phân cảnh thảo mai của Nguyệt 'Phía trước là bầu trời'
Bối Bối rất thân thiết với bố.
Cha con Bối Bối diễn lại phân cảnh thảo mai của Nguyệt 'Phía trước là bầu trời'
Gia đình của anh Minh Hải.

“Hiện tượng mạng” Bối Bối cùng từng xuất hiện trong chương trình Mặt trời bé con do MC Lại Văn Sâm dẫn chương trình vào năm 2017.

Yến Yến