Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) cho biết, những cổ động viên nào cổ vũ đội nhà ở sân Rajamangala (Thái Lan) vừa qua, sẽ được phát vé miễn phí vào sân ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 trên sân Bukit Jalil ngày 11/12.

Ngày 5/12 vừa qua, rất nhiều CĐV Malaysia đã di chuyển hàng nghìn km tới thủ đô Bangkok, Thái Lan để tiếp lửa cho đội nhà trong chuyến làm khách trên sân Rajamangala. Những người hâm mộ này không phải thất vọng khi đội tuyển Malaysia có trận hòa 2-2, qua đó giành tấm vé vào chung kết nhờ luật bàn thắng sân khách.

Không chỉ vậy, họ tiếp tục nhận tin vui khi trở về quê nhà. Theo báo Zing, tất cả CĐV có mặt tại Thái Lan ở trận đấu vừa rồi sẽ được miễn phí vé vào cửa ở chung kết lượt đi với đội tuyển Việt Nam trên sân Bukit Jalil.

Cổ động viên Malaysia hứa hẹn sẽ ngồi kín sân Bukit Jalil ngày 11/12. (Ảnh: Dân trí)

Thông tin trên đã được chính Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM), ông Stuart Ramalingam xác nhận trên truyền thông. Cụ thể, khi tới sân trong trận đấu tới, những CĐV này chỉ cần xuất trình cuống vé ở trận bán kết lượt về là sẽ được phát vé miễn phí vào xem đội nhà thi đấu. 

Báo Dân Trí cho biết, những ngày qua, tấm vé xem trận chung kết lượt đi AFF Cup tại Malaysia đang vô cùng khan hiếm. Ngày 7/12, FAM đã mở bán 20.000 vé qua đường online và đã được mua sạch chỉ sau 30 phút.

Chứng kiến nhu cầu lớn của người hâm mộ, FAM quyết định bán thêm 10.000 vé và cũng lập tức bị các CĐV Malaysia mua hết trong thời gian ngắn Điều này đồng nghĩa với việc sẽ chỉ còn 10.000 vé được bán ra trong phiên mở bán ngày 8/12.

Sân Bukit Jalil có hơn 80.000 chỗ ngồi và hứa hẹn sẽ không còn chỗ trống ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018. Trong 3 trận được thi đấu trên sân nhà ở AFF Cup 2018 lần này, Malaysia thắng 2 (Lào, Myanmar) và hòa 1 (Thái Lan).

Thế Tam (tổng hợp)