Tại nông trường Sunland thuộc tỉnh Limpopo, Nam Phi có một cây đại thụ rỗng ruột 6000 năm tuổi. Chủ nhân của cây đã biến nó thành một quán bar mang tên “Heart Tree Bar”. Chu vi của thân cây rộng 33 mét, mỗi một nhánh cây 1000 năm tuổi lại tạo thành một không gian.

50888697_q1a

cay co thu 2

Không gian rỗng bên trong thân cây đại thụ đã được thiết kế sáng tạo để biến nó thành quán bar. Nghe nói, quán bar này được khai trương vào năm 1933, không gian bên trong có thể chứa được 15 người.

cay co thu 3

Đây là cây Fengyun rỗng, nó có tuổi đời lớn hơn so với tuổi của các kim tự tháp Ai Cập. Thân rộng đến mức 40 người lớn nắm tay nhau mới bao hết thân cây.

cay co thu 4

Khi dọn dẹp bên trong thân cây, chủ quán đã tìm thấy nhiều di tích lịch sử. Những di tích cũng cho biết, hàng ngàn năm trước, người nào đó cũng đã từng sống trong thân cây này. Ở trong các hốc cây, chủ quán cũng tìm thấy vật dụng mà một số nhà thám hiểm người Hà Lan để lại trong chuyến đi Nam Phi.

cay co thu 5

2

50888697_q1_(7)

Nghe nói rằng, hàng năm có ít nhất 7000 người trên khắp thế giới đến với nông trường Sunland chỉ để một lần nhìn thấy cây đại thụ này.

San San

Xem thêm: