Cậu cả nhà Beckham từng được hi vọng sẽ có thể theo chân cha trở thành một ngôi sao bóng đá trong tương lai. Tuy nhiên có vẻ như sau khi bị Arsenal từ chối, Brooklyn đã quyết định chọn cho mình một con đường khác: đó là đi học về nghệ thuật và nhiếp ảnh. 

Chia sẻ trên tạp chí Miss Vogue, Brooklyn không ngại ngần thổ lộ những dự định trong tương lai sau khi vượt qua kỳ thi phổ thông GCSE. “Tôi dự định sẽ đi học về nghệ thuật và nhiếp ảnh ở Mỹ sau khi hoàn thành xong chương trình A Levels. Tôi yêu bóng đá nhưng tôi cũng đam mê chụp ảnh và phim. Bây giờ tôi vẫn để ngỏ mọi lựa chọn của mình”, Brooklyn cho biết. (Ảnh: internet)
Chia sẻ về bí quyết mặc đẹp, Brooklyn Beckham nói, cậu chủ yếu học hỏi từ bố mẹ: “Mẹ tôi biết rất nhiều về thời trang. Tuy nhiên, không thể phủ nhận bố tôi là quý ông thanh lịch, bảnh bao. Cũng có khi tôi mượn quần áo của bố”.
(Ảnh: internet)


Được biết, ngoài công việc người mẫu ảnh cho tạp chí hay các thương hiệu thời trang, Brooklyn còn từng làm nhân viên phục vụ bàn cho một tiệm cà phê ở phía Tây London, Anh Quốc với mức lương 2,87 bảng (khoảng 94.000 VNĐ) mỗi giờ. Và không ai khác, cha mẹ của Brooklyn chính là người đã cổ vũ cậu ra ngoài đi làm thêm để hiểu được giá trị của đồng tiền. Chính cựu cầu thủ David Beckham từng chia sẻ rằng, không có gì quan trọng bằng việc dạy cho con cái hiểu giá trị của đồng tiền. (Ảnh: internet)

Khi được hỏi về sở thích, chàng trai tuổi teen Brooklyn cho biết: “Tôi thích vi vu trên chiếc xe máy cùng bố và các bạn của bố quanh bờ biển phía đông”.
Brooklyn bảnh bao, ra dáng một thanh niên khi cùng bố mẹ và các em đi xem thời trang hồi đầu năm. (Ảnh: internet)


Brooklyn gây ấn tượng mạnh nhất các fan mỗi khi cùng cô em gái Harper xuống phố. Hot boy tuổi teen chiều chuộng và chăm chút cho cô em nhỏ rất chu đáo. (Ảnh: twitter)

Thanh Phong

Xem thêm: