Mới đây, vụ việc cậu học trò vùng cao ở Quảng Trị đã mang con gà lên trường tặng cô nhân ngày 20/11 đã thu hút chú ý của cộng đồng mạng.

Đoạn video được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm trên MXH và thu về hàng nghìn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ.

Cậu học trò ngại ngùng mang quà đến tặng cô. (Ảnh cắt từ clip)

Nội dung video cho thấy, cậu học sinh mang theo một bao tải đến tặng cho cô giáo. Cậu cẩn thận ôm gà đem đến trước cô giáo. Nhưng có vẻ ngại ngùng, xấu hổ với các bạn nên cậu mãi mà chẳng nói được gì. Lấy hết dũng cảm, cuối cùng cậu cũng đưa được quà cho cô giáo, nói lời chúc rồi vội vàng chạy đi. Cô giáo nhận được quà xong thì nở nụ cười hạnh phúc vì sự đáng yêu của học trò.

Cô giáo không giấu nổi vui mừng và bất ngờ. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn video không dài, cũng không quá kịch tính nhưng chính sự nhút nhát, đáng yêu của người học trò vùng cao đã khiến dân mạng cảm thấy thích thú. Đặc biệt, cộng đồng mạng cảm động trước sự chân thành của cậu học trò ngây thơ, trong sáng.

Sau khi video được báo Tuổi Trẻ đăng tải, nhiều đọc giả đã thích thú để lại bình luận. “Của ít lòng nhiều”, bạn Hiền viết. “Trò dễ thương mà cô cũng dễ thương”, tài khoản Thắng Nguyễn bình luận. “Hình ảnh cứ nghĩ bình thường như vậy, nhưng giờ lại khó thấy”, chị Yến nói.

Video:

Xem thêm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu