Trong lúc cắt điện được cho là câu trái phép của số người bán hàng rong phía trước cổng bệnh viện thì kỹ sư này đã bị một nhóm người đánh trọng thương.

Vào ngày 21/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng nam đã trình báo công an TP Tam Kỳ về việc kỹ sư Trịnh Anh Tú – Trưởng phòng vật tư thiết bị y tế của bệnh viện bị nhóm người đánh trọng thương và có lời lẽ hăm dọa ngay trong khuôn bệnh viện, theo báo Người Lao Động đưa tin.

Cụ thể, vào chiều ngày 20/9, anh Tú nhận nhiệm vụ cắt điện của một nhóm người dân bán hàng rong phía trước cửa bệnh viện, trong lúc chưa kịp leo lên trụ điện thì có 1 nhóm khoảng 10 người đã lao vào hành hung anh.

Hậu quả, anh Tú bị đa chấn thương vùng mặt, bụng và tay; gãy một xương sườn, gãy xương gò má, tụ máu ở mắt trái. Trong lúc nhập viện điều trị, nhóm người này tiếp tục hăm dọa anh.

Khuôn viên bệnh viện - nơi xảy ra vụ hành hung anh Tú – (Ảnh: doisongphapluat.com)
Khuôn viên bệnh viện, nơi xảy ra vụ hành hung anh Tú – (Ảnh: doisongphapluat.com)

Nguyên nhân ban đầu vụ việc được xác định, trước cổng bệnh viện có khoảng 9 hộ kinh doanh hàng tạp hóa, hàng rong từ hàng chục năm nay và nguồn điện được cho là câu trái phép của bệnh viện. Thời gian qua bệnh viện đã quyết định cắt nguồn điện này thì xảy ra vụ việc trên.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: