Trong gia đình có thêm thành viên mới là một sự kiện rất vui mừng, đối với cặp vợ chồng Whitney Bowie và Jeremy Bowie không phải ngoại lệ. Họ sống ở vùng đông nam Texas, Mỹ, gần đây đã đón nhận một niêm vui mới, đó là bé Raylan Gregg Bowie.

chup anh gia dinh truoc khi sinh con 1

Câu chuyện thú vị xảy ra khi hai vợ chồng quyết định nhân lúc con chưa ra đời, chụp ảnh gia đình ba người để lưu làm kỷ niệm.

chup anh gia dinh truoc khi sinh con 2

Ồ! Hình như có gì kỳ lạ! Sao lại có thêm một bàn tay bé nhỏ?

chup anh gia dinh truoc khi sinh con 3

Whitney cho biết khi mẹ cô giúp cả nhà chụp ảnh, thì con “Lucy” cố gắng nhao lên như muốn chụp ảnh cùng. Cô nói Lucy nhất định đòi tham gia chụp ảnh gia đình mà cô cũng không để ý bởi vì cô cũng coi nó như một thành viên trong gia đình.

chup anh gia dinh truoc khi sinh con 4

Bản thân là bác sĩ chuyên khoa hô hấp, Whitney cho biết Lucy là con chó của anh trai cô, do anh cô không thể tiếp tục nuôi dưỡng nên cô đã nhận nuôi.

chup anh gia dinh truoc khi sinh con 5

Em gái 16 tuổi của Bowie, Atalia, nghĩ rằng điều đó thật là thú vị và quyết định chia sẻ nó trên Twitter. Cô đã vượt quá ngạc nhiên khi tweet của cô đã có 43.000 lần chia sẻ và nhận được hơn 100.000 thích. Atalia nói: “Điện thoại của tôi đã bị tắt. Tôi nghĩ rằng vì nó đã nhận được quá nhiều thông báo.”

Capture

Mà Whitney cũng rất thích xem phản ứng của bạn trên mạng đối với bức ảnh này. “Khi nhìn thấy bàn tay của con chó, thiếu chút nữa tôi đã chết cười.”

chup anh gia dinh truoc khi sinh con 6

Mọi người rất yêu thích Lucy háo hức tham gia các sự kiện gia đình. “Mục tiêu của tôi”

chup anh gia dinh truoc khi sinh con 7

Bức ảnh này cũng truyền cảm hứng đến nhiều người: “Tôi sau này nhất định cũng như thế…”

chup anh gia dinh truoc khi sinh con 8

“Tôi sẽ làm gì”

chup anh gia dinh truoc khi sinh con 9

Bức ảnh này cũng khiến cho một số người không biết ai mới là cha của đứa bé. “Đứa bé kia thực ra là con của chú chó đấy” (cười).

chup anh gia dinh truoc khi sinh con 10

Bàn tay của Lucy xuất hiện trong bức ảnh, một số người không phát hiện ra ngay lập tức. “Tôi phải mất 1 phút mới phát hiện ra đấy!”

chup anh gia dinh truoc khi sinh con 11

Một số người còn bày tỏ: “Có người thứ ba xuất hiện trong cuộc hôn nhân rồi”…

chup anh gia dinh truoc khi sinh con 12

Sau này bạn lập gia đình có muốn chụp ảnh như thế không? Nhanh chia sẻ hình ảnh ấm áp này cho bạn bè nhé!

Huy Hoàng

Xem thêm: