Chắc hẳn bạn đã từng thưởng thức bộ phim mới đây “Cơ trưởng Sully” của Tom Hanks? Ông được xem là nam diễn viên kỳ cựu nhất của nền điện ảnh Hollywood hiện nay. Không chỉ nổi tiếng trên phim ảnh, mà trong đời sống cá nhân, nam diễn viên 60 tuổi này vẫn gìn giữ được hạnh phúc ngọt ngào của mình.

Gần đây, trong một lần chạy bộ ở công viên, Tom Hanks đã tình cờ “đi lạc” vào buổi chụp ảnh cưới của một cặp đôi. Sự hiện diện này khiến cả hai bên đều vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên.

▼ Tom Hanks đang chạy bộ trong công viên Trung tâm New York (Central Park) thì tình cờ gặp phải một đôi tân lang và tân nương đang chụp ảnh cưới. Lúc này Tom Hanks đã bỏ mũ của mình ra, tiến đến cặp đôi và nói: “Xin chào, tôi là Tom Hanks.” Đến đây cặp đôi đã không thể tin vào mắt mình và vui mừng khôn xiết!

anh cuoi 1

▼Tom Hanks rất thân thiện với họ, đồng thời cũng hỏi thăm tên của họ là gì. Khi được biết cặp đôi có tên Elizabeth và Ryan, ông rất chân thành gửi lời chức mừng hạnh phúc tới họ. Nhiếp ảnh gia chịu trách nhiệm chụp ảnh cưới hôm đó là Meg Miller đã ngay lập tức ghi lại hình ảnh tuyệt vời này!

anh cuoi 2

▼ Elizabeth sau đó đã hết sức ca ngợi diễn viên gạo cội này và nói: “Tom Hanks là một người tốt trên cả phi thường!”

Chú rể Ryan cũng nói: “Một người đàn ông vỗ nhẹ vào vai tôi và tự giới thiệu mình là Tom Hanks, điều này chỉ đơn giản như không thực! Não tôi như bị đứt mạch và tôi phải mất một lúc mới hết sốc!”

anh cuoi 3

▼Nhiếp ảnh gia Meg cũng cho biết Tom Hanks rất thân thiện, họ có thể gặp được ông thực sự là một điều bất ngờ và may mắn lớn. Vì vậy Meg đã không ngừng bấm máy ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời và hiếm có. Trước khi rời đi, Tom Hanks còn chụp lại những bức ảnh kỷ niệm cùng đôi vợ chồng trẻ, thật sự là những hành động ấm áp và xúc động.

anh cuoi 4

▼ Sau đó, diễn viên Tom Hanks cũng đăng tải lại bức ảnh do mình tự chụp trên Twitter và viết rằng: “Bức hình cùng với Elizabeth và Ryan. Xin chúc mừng và chúc phúc cho hai bạn, Tom Hanks.”

anh cuoi 5

▼ Hãy cùng ngắm những bức ảnh thú vị này!

Đôi vợ chồng mới cưới thực sự rất cảm kích và biết ơn vì sự góp mặt của Tom Hanks. Thay vì tiếp tục chạy bộ và bỏ qua họ, nhưng ông đã chọn cách dừng lại để chào hỏi và chúc mừng họ như một người bạn thân thiết! Có thể nói đây là một món quà tuyệt vời nhất mà nam diễn viên Tom Hanks dành cho đôi vợ chồng mới cưới này.

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Từ Khóa: