Vào chiều qua (30/5), hôn lễ của Trương Hâm Nghệ và Viên Hoằng diễn ra ấm cúng tại tòa lâu đài Hohenzollern cổ kính của nước Đức. “Dương Khang” xuất hiện bảnh bao trong bộ vest lịch lãm trong khi đó cô dâu họ Trương dịu dàng với đầm mang phong cách truyền thống, tóc để tự nhiên.

truong ham nghe 2a
Viên Hoằng chỉ mời khoảng 30 bạn bè trong giới giải trí. Anh thừa nhận vì hôn lễ tổ chức tại Đức nên khá nhiều người không thể đến chung vui. Anh tiết lộ hai vợ chồng muốn tổ chức đám cưới theo phong cách truyền thống, cổ điển châu Âu và đó là lý do họ quyết định thuê tòa lâu đài nước Đức thay vì các khách sạn cao cấp ở Trung Quốc. (Ảnh: Sina)
Tài tử
Vốn là những nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Hoa Ngữ nên dàn phù dâu, phù rể của tân lang, tân nương cũng đều là những ngôi sao hạng A. Vợ chồng Trương Hâm Nghệ và các phù rể. (Ảnh: Ifeng)
truong ham nghe 2d
Dàn phù dâu Đàm Duy Duy, Hà Hoằng San, Quách Hiểu Đình, Lâu Nghệ Tiêu thì chọn lễ phục váy dài màu hồng cánh sen dịu dàng được thiết kế riêng. (Ảnh: Ifeng)
truong ham nghe 2c
Chú rể Viên Hoằng chọn trang phục đơn giản, thanh lịch, đồng điệu với dàn phù rể. Trong khi đó, cô dâu Trương Hâm Nghệ nổi bật với bộ váy cưới của nhà thiết kế Lauren Hứa. (Ảnh: Ifeng)
truong ham nghe 3a
Được biết để làm đẹp cho dàn phù dâu phù rể “hàng hiệu” của mình, Viên Hoằng tổ chức cả một đội chuyên gia trang điểm, chăm chút cho từng vị khách đều hoàn hảo. (Ảnh: Weibo)
truong ham nghe 3b
Cô dâu chú rể trước giờ làm lễ. (Ảnh: Ifeng)
truong ham nghe 3c
Trong lễ rước dâu, Viên Hâm Nghệ mặc trang phục thêu cầu kỳ. (Ảnh: Ifeng)
truong ham nghe 3d
Điểm nhấn của chiếc váy tập trung ở phần vai và ngực, với nhiều họa tiết hoa màu sắc bắt mắt. (Ảnh: Ifeng)
truong ham nghe 3e
Đôi vợ chồng cùng bố mẹ hai bên. (Ảnh: Ifeng)
truong ham nghe 4a
Sau lễ đón dâu, Trương Hâm Nghệ thay váy trắng, bước vào lâu đài tổ chức nghi thức cưới. Hôn lễ của họ có sự tham gia của nhiều bạn bè làng giải trí như Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Hồ Ca… (Ảnh: Sina)
truong ham nghe 4c
Cô dâu diện váy cưới ren, cầm hoa hồng trắng. (Ảnh: Sina)
truong ham nghe 4b
Không gian đám cưới trang trí nhiều hoa, với tông trắng chủ đạo. (Ảnh: Sina)
truong ham nghe 4d
Đôi uyên ương thực hiện nghi thức trao nhẫn. (Ảnh: Sina)
truong ham nghe 4e
Lâu đài cổ tại Đức, nơi diễn ra hôn lễ sang trọng và ấm cúng của cặp sao Hoa ngữ. (Ảnh: Ifeng)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: