Vào ngày hôm qua (7/4), trên trang cá nhân của mình, stylist Nguyễn Thiệm Khiêm đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của cặp đôi Lương Thế Thành – Thúy Diễm, khi họ tất bật đi thử đồ cưới.

luong the thanh a1
Trong hình, cô dâu Thúy Diễm đang thử bộ váy cưới lộng lẫy, quyến rũ của Nhà thiết kế Anh Thư. (Ảnh: Facebook)
luong the thanh a1d
Thúy Diễm xinh đẹp trong chiếc váy cưới lộng lẫy. Nữ diễn viên không giấu được niềm hạnh phúc khi sắp lên xe hoa. (Ảnh: Facebook)
luong the thanh a12
Ngoài thử trang phục cho hôn lễ, cặp đôi phim “Rau muống tháng 9” còn thảo luận kĩ càng với ê-kíp để cho một đám cưới thật hoàn hảo. (Ảnh: Facebook)
luong the thanh a1ds
Theo đó, cặp đôi đẹp của làng điện ảnh Việt tiếp tục chọn NTK Anh Thư và stylist Nguyễn Thiện Khiêm lo giúp mọi thứ trong tiệc cưới. (Ảnh: Facebook)
luong the thanh a13a
Bà xã của Lương Thế Thành tranh thủ làm đẹp trước ngày lên xe hoa. (Ảnh: Facebook)
luong the thanh ad1df
Cặp đôi đẹp của showbiz Việt từng hợp tác trong nhiều bộ phim nhưng chỉ đến khi đóng chung “Ranh giới tình” năm 2013, cả hai mới nảy sinh tình cảm. (Ảnh: Facebook)
luong the thanh a1df
Theo đó, hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày (14/4) tại một khách sạn sang trọng nằm ở Q.1, TP. Sài Gòn. (Ảnh: Facebook)

Thanh Phong (tổng hợp)

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm: