Sự việc này xảy ra trên đường 6, gần Thung Khe (huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình). Tài xế xe gặp nạn không khỏi xúc động trước sự giúp đỡ nhiệt tình của những người đồng nghiệp: “Cảm ơn anh em nhé, may quá”.

Theo tờ Pháp luật và Bạn đọc, vào thời điểm đó, trời mưa, sương mù, đường trơn trượt, khi vào vòng cua thì xe khách không may gặp sự cố, lao xuống mương nước bên đường khiến cả tài lẫn hành khách bị một phen hú vía. 

Chiếc xe mắc kẹt ở vách núi, dù tài xế đã loay hoay tìm đủ mọi cách xoay xở nhưng chiếc xe vẫn không thể di chuyển được. Đúng lúc này, một chiếc xe tải đã dừng lại, móc dây vào ô tô khách để kéo lên. 

Không chỉ chiếc xe tải này, nhiều tài xế cùng người dân đang lưu thông trên đường cũng chủ động dừng lại, xuống xe hỗ trợ giải cứu chiếc xe gặp nạn.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của cả chục người, chiếc xe khách đã được giải cứu thành công. Tài xế xe khách không khỏi cảm kích các đồng nghiệp vì nếu không có họ, thì có lẽ anh cùng hành khách của mình sẽ còn bị mắc kẹt tại đây bao lâu nữa.

Video: Hàng chục người dừng lại tham gia hỗ trợ giải cứu chiếc xe khách bị mắc kẹt trên đường

Có thể bạn quan tâm: