Vào ngày 15/11, trong trận đấu giữa 2 đội Becamex Bình Dương – Sinh viên Nhật Bản (BTV Cup 2015) trên sân vận động Gò Đậu của Bình Dương, một cảnh sát cơ động đã tát 2 cái vào mặt nữ khán giả đang ngồi xem trận đấu và cô gái cũng không có phản ứng gì. Cảnh này đã bị người dân tại đó quay lại video.

Sau khi video được tung lên mạng, đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi và thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa số đều không đồng tình trước hành vi của người cảnh sát cơ động khi đang làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự trận đấu.

https://www.youtube.com/watch?v=Sar143k77U4

Liên quan tới vụ việc, vào ngày hôm qua (17/11), ông Triệu Văn Hiếu – Trưởng phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động tỉnh Bình Dương cho biết, đã quyết định đình chỉ công tác đối với viên cảnh sát cơ động (tên P.H.S) được quay trong video, theo báo Một Thế Giới đưa tin.

Cô gái bị tát được xác định là N.T.L. (21 tuổi, sinh viên một trường Đại học ở Bình Dương). Chị L cho biết, chị và anh P.H.S là anh em họ, khi gặp chị ở sân vận động, anh S đã quở trách vì cho rằng chị hay đi chơi, không chú tâm chuyện học hành. Sau đó 2 người có xảy ra tranh cãi và S đã tát chị 2 cái. Chị L cũng cho biết, hành động của anh S chỉ mang tính chất dạy bảo.

“Tuy nhiên, ở giữa chỗ đông người và khi đang khoác áo cảnh sát cơ động mà anh này có hành động như vậy là chưa phù hợp”, báo Tuổi Trẻ dẫn lời ông Đỗ Văn Trung – Giám đốc Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Bình Dương, đại diện ban tổ chức giải bóng đá BTV Cup 2015.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: