Phát biểu trên Indian Express, đại diện sở cảnh sát Mumbai cho biết, họ cần bắt giữ Rahul thay vì chỉ gặp anh ta 2 tiếng một ngày để hỏi cung. Phía cảnh sát cũng không bác bỏ nghi vấn Rahul khéo dựng hiện trường giả. “Anh ta vẫn tỉnh táo và khôn khéo khi đối diện với cảnh sát, không hề có dấu hiệu mất bình tĩnh”.

Tại phiên điều trần mới đây, tòa án tối cao Bombay đã ra quyết định cho Rahul Raj Singh được kéo dài thời gian bảo lãnh tại ngoại đến ngày 25/4. Trong khi đó phía cảnh sát lại tỏ ra phản đối và bày tỏ việc bắt giữ bạn trai ‘Cô dâu 8 tuổi’ là điều cần thiết. Lý do đưa ra là vì Rahul không hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra và họ cần phải bắt giữ anh này để thẩm vấn có hiệu quả hơn.

Cảnh sát còn nghi ngờ Rahul Raj Singh đã hủy thư tuyệt mệnh của bạn gái và che giấu chi tiết cuộc nói chuyện cuối cùng giữa anh và Pratyusha. Một nhân viên cảnh sát trả lời tờ Times Of India: “Trong 5 ngày vừa qua, Rahul được thẩm vấn tại sở cảnh sát nhưng anh ta không nói bất cứ điều gì liên quan đến chuyện buộc tội. Chúng tôi muốn điều tra xem liệu Pratyusha có để lại thư tuyệt mệnh hay thư tuyệt mệnh đã bị hủy. Rahul có nói chuyện với Pratyusha trên điện thoại trước lúc cô ấy tự tử nên chúng tôi muốn tìm hiểu thêm về cuộc đối thoại này”.

%image_alt%
Rahul thẳng thừng bác bỏ tin tức Pratyusha có thai rồi sảy thai hay phá thai như báo chí đăng tải nhưng trong cuộc phỏng vấn sau đó, nhà sản xuất này lại thừa nhận. (Ảnh: India Today)

Bên cạnh đó, vào ngày hôm qua (19/4), cơ quan điều tra cũng tiếp tục tiết lộ thêm tình tiết mới về sự việc nữ diễn viên Pratyusha Banerjee phá thai trước thời điểm tự tử. Trái với dự đoán của các bác sĩ, Pratyusha đã phá thai trước đó 2 tháng, chứ không phải vài tuần hay một tháng như nghi ngờ trước đó.

The Indian Express đã dẫn lời một điều tra viên: “Cuộc điều tra sơ bộ đưa ra kết luận rằng Pratyusha Banerjee đã trải qua một cuộc phá thai hợp pháp. Bạn trai cô là Rahul Raj Singh khai rằng anh ta đã cùng cô tới phòng khám của một bác sĩ sản khoa ở Goregaon để phá thai, đó là thời điểm 2 tháng trước khi cô treo cổ tự tử”.

Theo thông tin mới nhất mà tờ CNN IBN đưa ra, chuyện Pratyusha sảy thai đã được Rahul xác nhận. Nhà sản xuất 47 tuổi khẳng định, đây là quyết định của cả hai bởi họ cho rằng mình chưa đủ khả năng tài chính để nuôi con.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin về lý do Pratyusha phá thai, cũng như Rahul có phải là cha đứa bé hay không.

Các chuyên gia trong lĩnh vực sản khoa giải thích: “Vì không còn tế bào của thai nhi nên sẽ khó tiến hành xét nghiệm ADN để xác định cha em bé”. 

Hiện kết quả khám nghiệm tử thi bước đầu chỉ ra nguyên nhân cái chết là do Pratyusha “ngạt thở vì treo cổ”. Tuy nhiên, các nhà điều tra vẫn đang tiến hành nhiều xét nghiệm khác như phân tích các chất trong hệ tiêu hóa của Pratyusha tại phòng thí nghiệm khoa học Forensic Kalina để tìm kiếm dấu vết của nhiễm độc. Họ cũng bảo quản tóc, móng tay và máu của cô để phân tích ADN.

Theo động thái mới nhất, nữ luật sư Falguni Brahambhatt đã rút khỏi vụ án với tư cách biện hộ cho nguyên đơn. Trong buổi phỏng vấn ngắn vào vào ngày 18/4, cô thừa nhận: “Tôi không còn liên quan đến vụ việc của Pratyusha. Đã có luật sư khác thay tôi làm việc này. Hy vọng gia đình cô ấy sẽ tìm lại sự công bằng cho con gái”.

Rất nhiều người ái ngại với động thái mới bởi luật sư cũ của gia đình – bà Falguni là người có uy tín trong ngành luật, thuộc Top những luật sư giỏi hàng đầu Ấn Độ.

Luật sư rút đơn bảo hộ cho gia đình nữ diễn viên. (Ảnh: Spot)
Luật sư rút đơn bảo hộ cho gia đình nữ diễn viên. (Ảnh: Spot)

Spot cho hay, gia đình nữ diễn viên đã nhờ cậy Nilesh Pawaskar, luật sư thuộc cùng công ty của Neeraj Gupta làm người bảo hộ mới.

Được biết, vào ngày 13/5 này, Rahul Ral Singh sẽ hầu tòa.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: