Sáng 19/12, Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án khiến một người bị chém đứt nửa bàn tay phải nhập viện cấp cứu.

Sự việc diễn ra vào khoảng 5h30 sáng nay (19/12) tại một quán ăn nằm trên địa bàn thị trấn Con Cuông (Nghệ An). Nạn nhân là ông N.Đ.H (sinh năm 1958, trú tại thị trấn Con Cuông) bị ông Hòa (một người chạy xe ôm) cùng con trai rượt đuổi chém đứt một phần bàn tay.

Bà N.T.T. (vợ ông H.) cho biết trên Đời sống và Pháp luật, vào khoảng thời gian 5h30 sáng 19/12, ông Hòa vào quán của gia đình ăn sáng, trong khoảng thời gian đó ông Hòa liên tục quấy rối với những người khách đang ăn sáng trong quán. Thấy khách bị ông Hòa làm phiền, bà T. và ông H. đã ra khuyên nhủ và can ngăn. Tuy nhiên, ông Hòa không những không chịu dừng lại mà còn xô xát, ẩu đả tại quán.

Nạn nhân phải nhập viện cấp cứu. (Ảnh: Báo mới)

Sau khi được mọi người can ngăn thì ông Hòa ra về. Một lúc sau, ông Hòa quay trở lại cùng con trai cầm dao xông tới chém ông H.. Bị tấn công bất ngờ ông H. giơ tay đỡ thì bị dao cắt mất một nửa bàn tay. Kênh 14 thông tin, ông H. được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng chịu nhiều thương tích.

Theo Infonet, qua thăm khám, các bác sĩ xác định, vết thương đứt rời nửa bàn tay phải; 1 vết thương ở trán dài 2 cm; 1 vết thương sau vai dài 3 cm; 1 vết thương ở đùi dài 3 cm. Sau khi được nối bàn tay, băng bó các vết thương, ông H. hiện đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, Công an huyện Con Cuông có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thế Tam (tổng hợp)