Em T.G.K (10 tuổi, Hà Nội) chia sẻ em thường xuyên bị bố và mẹ kế dùng muôi múc canh, guốc có gót nhọn gõ vào đầu; có lúc em lại bị gí lửa nóng. Nếu không trừng phạt bằng roi vọt thì em lại bị hành hạ bằng cách ép tu chai nước mắm.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Trần Hoài Nam – bố bé K. (Sinh năm 1983, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) đã khai nhận toàn bộ hành vi bạo hành bé K. Đồng thời, tại nhà trọ của mình, Nam đã thực hiện lại những hành vi đó với những vật dụng như muôi múc canh, “roi sắt” quấn bằng mắc áo…

Ngoài ra, theo chia sẻ của K., em thường xuyên bị mẹ kế và bố dùng guốc nhọn để gõ vào đầu, chích lửa nóng vào người, có lúc người mẹ kế còn phạt em bằng cách bắt em tu chai nước mắm…

Chiếc muôi múc canh mà bố đẻ, mẹ kế của bé K. thường xuyên dùng để gõ vào đầu em.
Chiếc “roi sắt” mà bố K. dùng để “dạy con”. Đầu nhọn của chiếc roi này cắm vào da thịt K. khiến người em chi chít vết thương.
Bố của K. đang mô tả hành vi đánh K. bằng roi sắt.
Trần Hoài Nam đang mô tả hành vi đạp mạnh vào mạng sườn của con trai.
Bé K. vẫn chưa hết hoảng hốt sau những gì đã xảy ra.

Trước đó, vào ngày 5/12, bé T.G.K. được mẹ đẻ đưa đi thăm khám tại Bệnh viện E sau khi biết tin em bị bố và mẹ kế bạo hành trong suốt 2 năm.

Sau khi thăm khám, các bác sỹ chẩn đoán K bị gãy 2 xương sườn số 7 và số 8, sọ não bị rạn do tác động của lực đập vào. Không chỉ có vậy, K. từ 1 cậu bé bụ bẫm nặng gần 40kg, nay gầy rộc chỉ còn khoảng 20kg; trên người chằng chịt những vết sẹo, vết thương chưa kịp liền da.

Mẹ ruột của bé K. đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng. Tối ngày 6/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự và thực nghiệm hiện trường đối với Trần Hoài Nam.

(Ảnh trong bài: Trí thức trẻ).

Thanh Thanh