Nhắc đến hãng hàng không sang trọng nhất thế giới, nếu bạn lỡ xếp Emirates ở vị trí thứ hai, bạn sẽ không thể tìm được hãng cho vị trí thứ nhất…

Casey Neistat, một người dùng Youtube nổi tiếng nước Mỹ, có dịp bắt chuyến bay từ Dubai trở về New York. Bởi vì máy bay đến trễ, hãng hàng không Emirates đã ưu đãi nâng anh lên khoang hạng nhất. Đây là lần đầu tiên Casey được ngồi trên chiếc ghế hạng nhất trị giá 21.635 đô la, anh đã làm video chia sẻ cho mọi người thấy: rốt cuộc ghế hạng nhất cao cấp như thế nào.

Chàng trai may mắn Casey nghe tin được vào khoang hạng nhất, anh hết sức vui mừng. Hành trình từ Dubai bay trở về New York mất khoảng 14 giờ, bình thường giá vé thấp nhất là 21.635 đô la, tương đương với 480 triệu đồng.

ghe hang nhat 1

Sau khi vào cabin, Casey vui vẻ cho biết đây là một không gian tuyệt đối riêng tư, mỗi người đều có một ghế ngồi độc lập, chỗ ngồi rộng rãi, màn hình TV lớn, còn có máy tính bảng cầm tay, có đủ loại thiết bị điều khiển kể cả chốt mở cửa và gọi tiếp viên phục vụ.

ghe hang nhat 2

Trong cabin còn có đầy đủ đồ ăn vặt và chocolate cao cấp. Nếu khát nước bạn cũng không cần gọi tiếp viên, bởi ngay trong tầm tay đã có một quầy bar nhỏ với đủ loại rượu cao cấp, có thể uống bất cứ lúc nào.

ghe hang nhat 3

Đồ dùng trong cabin rất đầy đủ: có một bộ dép lê, chiếc bịt mắt, áo ngủ, thậm chí còn có sản phẩm dưỡng da và kính trang điểm nhỏ, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái giống như ở nhà.

ghe hang nhat 4

Nếu bạn đã đói bụng, không cần chờ đến thời gian cố định để chọn món ăn mà có thể gọi bất cứ lúc nào. Có rất nhiều lựa chọn, Casey chọn món trứng cá muối cao cấp.

ghe hang nhat 5

Khi bạn muốn nghỉ ngơi, ghế ngồi rộng rãi có thể lập tức điều chỉnh thành giường nằm, còn có tiếp viên hàng không sẽ đi tới trải giường giúp bạn. Casey cho biết ngủ ở đây rất thoải mái và dễ chịu nên anh ngủ rất ngon!

ghe hang nhat 6

Cuối cùng, Casey trải qua một giấc mộng, đó là tắm vòi hoa sen trên máy bay. Hãng hàng không Emirates có phòng tắm rửa riêng, bên trong rất rộng rãi và đầy đủ đồ dùng tắm gội, thiết bị vòi hoa sen cũng rất sang trọng.

ghe hang nhat 7

Dưới đây là video quá trình trải nghiệm của Casey, thật sự khiến mọi người hâm mộ!

Cuối cùng, chuyến bay kéo dài 14 giờ kết thúc, Casey lưu luyến không muốn rời đi. Đối với anh, chiếc ghế hạng nhất của Emirates thật xứng đáng với giá tiền bỏ ra, bởi vì chất lượng phục vụ thật sự chu đáo. Giá như mỗi hành khách đều có cơ hội được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời này…

Huy Hoàng

Xem thêm: