Dường như các tài xế thường dễ mất bình tĩnh mỗi khi gặp phải vấn đề giao thông. Cũng chính vì vậy mà đã xảy ra nhiều vụ tranh chấp và các cuộc xung đột không đáng có, thậm chí dẫn đến ẩu đả.

Vậy làm thế nào để xử lý các tranh chấp trong êm đẹp mà không gây tổn thất gì cho đôi bên? Đoạn phim dưới đây sẽ cho bạn một gợi ý để cải thiện tình trạng này, nhất là đối với những người “nóng tính”.

tranh chap 1

Một người đàn ông đang vui vẻ lái xe, đột nhiên từ phía sau xuất hiện một chiếc xe vượt lên và vi phạm quy tắc an toàn giao thông khiến anh vô cùng giận dữ, thậm chí không ngừng nguyền rủa.

tranh-chap-2

Người lái xe vượt lên có lẽ cũng nhận thấy thái độ không hài lòng, do đó cả hai quyết định xuống xe để giải quyết…

tranh chap 3

Anh chàng vượt lên cũng tức giận không kém, cả hai người đều trong trạng thái vô cùng giận dữ. Có lẽ điều tiếp theo sẽ là cuộc ẩu đả diễn ra…

tranh chap 4

Vốn nghĩ rằng vụ tranh chấp này sẽ kết thúc bằng cuộc xung đột bạo lực, không ngờ người đàn ông mặc áo tím đột nhiên mở cốp xe và mang ra một thứ đồ kỳ lạ!

tranh chap 5

Thứ xuất hiện trước mắt không chỉ khiến cho tất cả mọi người đều trợn tròn mắt, mà thậm chí còn làm cơn tức giận của người đàn ông áo xanh lập tức được tiêu tan.

Người đàn ông áo tím đã trút sự tức giận của mình thông qua những cú đấm đá vào “bao cát” này. Không những thế anh còn mời người đàn ông áo xanh cùng tham gia xả nỗi bực dọc.

tranh chap 6

Sau khi đã xả hết cơn tức giận, hai người đàn ông liền bắt tay nhau hòa giải. Vậy là mọi chuyện đều được giải quyết trong hòa bình.

tranh chap 7

Thật bất ngờ khi cuộc xung đột lại được giải quyết theo cách đặc biệt và hoà bình đến vậy. Kết quả này thật sự nằm ngoài dự đoán của mọi người, khiến bất kì ai cũng phải mỉm cười. Hoá ra đặt “bao cát” trong xe là một ý tưởng không tệ. Nếu bạn là một người nóng tính và khó giải quyết tranh chấp, bạn có thể tham khảo phương án trên đây. Hãy cố gắng giải quyết mọi chuyện một cách hoà bình nhất có thể, bởi vì điều đó sẽ đem lại niềm vui và hạnh phúc cho chính bạn.

Bạch Mỹ

Xem thêm: