Giữa trưa thứ hai, ngày 27/4 vừa qua, trên bầu trời Brisbane, Australia xuất hiện một dòng chữ “♥ U xx – I’m sorry” (yêu em xx – anh xin lỗi) màu trắng ngọc trai rất bắt mắt. Dường như tác giả của của dòng chữ này đã mắc phải một sai lầm khá lớn nên mới dùng đến cách nói xin lỗi đặc biệt như vậy.

Không lâu sau đó, những bức ảnh chụp dòng tin nhắn đã được mọi người chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Kèm theo những lời bình luận suy đoán người đưa ra lời xin lỗi độc đáo ấy là ai.

http://twitter.com/MichaelCoombes/status/592590480380047360/

Phi công Rob Vance cho biết: ông đã mất 12 phút để thực hiện “kiệt tác” của mình. Bởi vì bay trên không trung và ông cũng không thể nhìn thấy dòng chữ mình viết nên có phần khó khăn khi thực hiện nó.

Ông cũng cho biết thêm chi phí cho một mẫu tin nhắn như thế là khoảng 68,76 triệu đồng (3.990 đô-la Úc )

Ai đã chi tiền cho mẫu tin nhắn? Vance nói: nhìn ông ấy không giống như thất tình mà trái lại còn rất bình tĩnh và điềm đạm. Nhưng danh tín của người xin lỗi vẫn còn là một ẩn số.

“Tôi sẽ hỏi xem ông ấy có sẵn sàng chia sẻ câu chuyện đằng sau lời xin lỗi đó cho mọi người cùng được biết hay không” Vance cho biết thêm.

Trước đây ông cũng từng cung cấp dịch vụ này cho một số người khác. Những câu chuyện của họ đều có cùng một điểm chung là họ đã làm phạm phải một lỗi nào đó và muốn dùng cách này để gửi lời xin lỗi.

Theo Đại Kỷ Nguyên Đài Loan
Biên dịch: Thanh Thanh