Theo một video được ghi lại vào ngày 21/12 và đăng lên Youtube, sau khi sự cố đọc nhầm tên xảy ra,  Hoa hậu các nước đã xúm lại an ủi đại diện Colombia, đại diện Philippines cũng cố gắng tiến lại gần nhưng bị một trong các cô gái yêu cầu lùi lại…

Trong video chúng ta có thể thấy các thí sinh đã vây quanh Hoa hậu Colombia sau đó đồng thanh hô vang “Colombia, Colombia, Colombia…”

Nhiều bình luận đã nổ ra xung quanh video này. Nhiều khán giả cho rằng, các thí sinh đã gắn bó với nhau một thời gian nên sống rất tình cảm, trước tình huống ‘dở khóc dở cười’ này thì việc các người đẹp làm như vậy là chuyện bình thường. Nhưng theo những gì quan sát được trong video thì đại diện Philippines đã cố gắng tiến lại gần Hoa hậu Colombia để an ủi nhưng bị một trong các cô gái yêu cầu lùi lại; còn hoa hậu Montenegro, mặc áo màu xanh lá cây, được nhìn thấy lắc đầu và bỏ đi.

Còn theo một video mới được đăng tải trên tài khoản Facebook của tạp chí Missosology, chúng ta có thể thấy Pia Alonzo Wurtzbach ngồi khóc trong hậu trường sau khi đăng quang. Nhìn những hình ảnh này chúng ta thấy dường như cô đang khóc vì cảm thấy đau đớn hơn là vì quá vui.

hoa hau hoan vu 201511
(Ảnh cắt ra từ clip đăng tải trên facebook của Missosology)

Thanh Phong

Xem thêm: