Bạn có tin những tác phẩm này được vẽ ra bởi một nghệ thuật gia nghiệp dư 23 tuổi không?

Cô gái 23 tuổi này tên là Julia Koceva, đến từ Thụy Điển. Điều khiến mọi người phải kinh ngạc chính là các tác phẩm của cô đều tạo nên bằng cách dùng bút chấm từng chấm một mà ra. Bất luận là một cái bóng hay một nếp gấp, Julia Koceva đều có thể chấm ra một cách hoàn mỹ, hơn nữa những đường nét cũng vô cùng trơn tru, mềm mại.

Vào 16 tháng trước, Julia đã vẽ qua một tác phẩm như vậy nhưng cô muốn biết được thời gian đó khả năng của cô có tiến bộ hay không nên cô đã bỏ ra 70 tiếng đồng hồ để vẽ rồi so sánh với bức vẽ cũ. Bức ảnh bên trái là Julia vẽ 16 tháng trước, bên phải là Julia vẽ thời điểm mới đây, bạn có thấy sự khác biệt nào không?

Nhung-tac-pham-an-tuong-duoc-tao-ra-bang-cach-cham-tung-cham-mot-tren-giay2

Hãy cùng xem những tác phẩm khác của Julia nhé!

Các tác phẩm của Julia Koceva được rao bán trên trang mạng, bức ảnh trên đây có giá 2000 curon (khoảng 6 triệu vnđ). Ngoài cách vẽ bằng cách chấm như thế này, Julia cũng giỏi về vẽ tranh bằng mực nước và màu acrylic.Julia mới chỉ 23 tuổi, hơn nữa chỉ là người vẽ tranh nghiệp dư nhưng đã có thể tạo ra những bức tranh tuyệt vời như vậy. Hơn nữa, ngắm nhìn những tác phẩm của cô, người xem không khỏi ấn tượng với khả năng kiên nhẫn và sự tâm huyết của cô gái này.

Với khả năng của mình, Julia đã cho mọi người hiểu được rằng, nếu như với mỗi một công việc đều dùng thái độ như vậy để đối đãi thì nhất định chúng ta sẽ có được những thành tựu cao!

Theo NTDTV
Mai Trà biên dịch

Xem thêm: