Vào trưa ngày 12/3, sau khi biểu diễn phục vụ cho buổi họp đồng hương Đà Nẵng tại một nhà hàng ở quận Tân Bình, TP Sài Gòn, ca sĩ Tố Ny đã ra trước cổng nhà hàng để đón taxi về. Theo đó, khi Tố Ny đang nghe điện thoại thì bất ngờ xuất hiện một đối tượng đi xe gắn máy tới áp sát và giật túi xách của cô. Dù bất ngờ và hoảng hốt, nhưng Tố Ny vẫn cố gắng giành lại tài sản nên bị tên cướp kéo lê 1 đoạn dài trên đường phố.

Tố Ny cho biết, lúc đó cô đang đứng cùng chị gái là Tố My để chờ xe taxi. Cả 2 đều đeo túi xách nhưng chị gái của Tố My lại không bị giật.

“Có lẽ do tôi đang nghe điện thoại di động và bị phân tâm nên tên cướp giật túi xách của tôi dễ hơn. Tên cướp giật làm rơi iPhone của tôi xuống đất bị vỡ màn hình, bị thương hai chân phải đưa vào bệnh viện chữa trị vết thương. Tên cướp đi một mình, trên xe gắn máy hiệu Exciter, mặc áo khoác da màu xanh da trời”, Tố Ny chia sẻ.

Được biết, khi thấy em bị cướp, Tố My đã la lên khiến những người dân xung quanh chạy tới. Đối tượng vì không lấy ngay được giỏ xách đã tăng gã tháo chạy.

Sau vụ cướp, Tố Ny bị xây xát ở 2 chân, được bạn bè đưa vào bệnh viện chữa trị.

Chia sẻ trên facebook cá nhân, Tố My viết: “Một phen hốt hoảng. Từ nhỏ đến giờ 2 chị em chưa bao giờ chứng kiến cảnh cướp giật nhưng giờ đây đã là nạn nhân. Mọi người hãy cảnh giác nhé!”

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: