Vào 2h sáng nay (11/3), nam ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát. Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Sài Gòn, Mạnh Quỳnh diện trang phục đơn giản với áo thun, quần vải cùng chiếc mũ phớt quen thuộc. Ra đón anh, ngoài người quản lý, gia đình, còn có sự xuất hiện của người bạn thân thiết – ca sĩ Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh (hải ngoại) về nước làm liveshow 20 năm ca hát
(Ảnh: Emdep)

Là một ca sĩ nổi tiếng ở dòng nhạc quê hương và  sở hữu lượng fan “khủng” nhưng lần trở về nào của Mạnh Quỳnh cũng rất âm thầm, lặng lẽ bởi anh chỉ thông báo lịch về nước cho một số người thân trong ekip.

Phi Nhung lái xe ra sân bay đón Mạnh Quỳnh về nước

Ra đón Mạnh Quỳnh tại sân bay có anh Thanh Hải là quản lý của Mạnh Quỳnh trong nhiều năm qua, ngoài ra còn có gia đình chị gái ruột của Mạnh Quỳnh cũng đi từ Bình Dương lên TP.Sài Gòn để đón em trai và đặc biệt hơn là sự xuất hiện của ca sĩ Phi Nhung – người bạn thân thiết của Mạnh Quỳnh hơn 10 năm qua.

Mạnh Quỳnh (hải ngoại) về nước làm liveshow 20 năm ca hát
(Ảnh: Emdep)

Cặp đôi vui mừng khi hội ngộ. Phi Nhung mới đi quay gameshow về, dù rất mệt nhưng vẫn cố gắng tự lái xe hơi ra đón Mạnh Quỳnh. Giọng ca ‘Bông điên điển’ còn mua bó hoa tặng người bạn thân của mình.

phi-nhung-lai-xe-di-don-manh-quynh-luc-2h-sang-3
(Ảnh: Ngoisao)

Mạnh Quỳnh – Phi Nhung là cặp đôi đẹp trên sân khấu hải ngoại. Trong hơn 10 năm hát chung, họ có nhiều bản song ca được yêu thích như: “Nối lại tình xưa”, “Nhật ký đời tôi”, “Thành phố buồn”…

phi-nhung-lai-xe-di-don-manh-quynh-luc-2h-sang-4
Mạnh Quỳnh được gia đình một người chị thân thiết từ Bình Dương lên Sài Gòn đón. (Ảnh: Ngoisao)

Phi Nhung – Mạnh Quỳnh đã gắn bó trên sân khấu ca nhạc với nhau hơn 10 năm và được xem là “đôi song ca vàng”. Sau này, khi Phi Nhung về Việt Nam sống, chị và Mạnh Quỳnh ít có cơ hội xuất hiện cùng nhau. Dù vậy, cả hai luôn dành cho nhau tình cảm trân trọng, yêu quý.

Phi Nhung lái xe ra sân bay đón Mạnh Quỳnh về nước
(Ảnh: Vnexpress)

Nam ca sĩ sinh năm 1971 tâm sự, vợ anh không bao giờ ghen với Phi Nhung vì hiểu rõ tình bạn giữa cả hai và bởi người vợ hiện tại của Mạnh Quỳnh cũng chính là người mà Phi Nhung đã mai mối cho nam ca sĩ.

Phi Nhung lái xe ra sân bay đón Mạnh Quỳnh về nước
Phi Nhung lái xe đưa Mạnh Quỳnh về khách sạn. (Ảnh: Vnexpress)

Mạnh Quỳnh cho biết, hơn 20 năm sống và làm việc tại hải ngoại nhưng anh luôn nhớ tới quê hương và mong mỏi có một đêm nhạc thực sự của riêng mình tại mảnh đất hình chữ S này.

Chính vì vậy, liveshow “Cảm ơn cuộc đời” diễn ra vào ngày 16/4 tại nhà hát Hòa Bình tới đây không chỉ mang ý nghĩa đánh dấu bước ngoặt đặc biệt trong sự nghiệp 20 năm ca hát của nam ca sĩ mà đây cũng là cơ hội để Mạnh Quỳnh trở về quê hương, hát và tri ân tới những khán giả quê nhà, những người đã yêu thương, ủng hộ Mạnh Quỳnh suốt thời gian qua.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: