Mới đây cư dân mạng không khỏi thích thú với đoạn clip Lam Trường ngồi hát karaoke tại nhà, một số fan hài hước đùa rằng nếu chú hàng xóm mà cũng hát hay như vậy chắc sẽ đỡ tức hơn.

Trên các diễn đàn mạng xã hội mới đây lan truyền nhau video ca sĩ Lam Trường hát karaoke ca khúc “Tôi không tin” cực hay. Dù chỉ là một đoạn điệp khúc ngắn nhưng giọng hát đầy cuốn hút và da diết của Đan Trường khiến khán giả đổ gục. Không ít người thừa nhận mỗi lần nhìn thấy Lam Trường là những kỉ niệm thanh xuân lại ùa về.

Đặc biệt khi nghe Lam Trường ngẫu hứng hát karaoke, một số fan hài hước đùa rằng nếu chú hàng xóm mà cũng hát hay như vậy chắc sẽ đỡ tức hơn.

Cư dân mạng không khỏi thích thú và bàn luận rôm rả chính là thân hình phát tướng, ngày càng tròn trịa của nam ca sĩ sinh năm 1974.

Nam ca sĩ Lam Trường sinh năm 1974 và được khán giả gọi với biệt danh thân mật là “Anh Hai”. Anh là một trong những thần tượng có sức ảnh hưởng với khán giả thế hệ 8X, 9X qua loạt bản hit nổi tiếng. Bước chân vào làng giải trí từ năm 1995, Lam Trường chinh phục người nghe với ca khúc “Tiếng sáo phiêu bồng”. Sau đó, anh có liên tiếp các bản hit khác như: Tình thôi xót xa, Tôi ngàn năm đợi, Mưa phi trường,…