Vừa qua, ca sĩ nổi tiếng người Anh – Adele đã có một “cú lừa” ngoạn mục nhưng cũng không kém phần hài hước dành cho người hâm mộ của mình trong một chương trình của đài BBC.

Đây là chương trình tìm kiếm những người có khả năng bắt chước giống nhất ca sĩ Adele, từ ngoại hình, phong cách cho đến giọng hát. Đặc biệt, lần này có sự tham gia của phiên bản thật, cô đã bí mật hòa mình vào các thí sinh để tạo sự bất ngờ cho họ.

Adele được các chuyên gia cải trang thành một người khác. (Ảnh chụp/Youtube)
Adele được các chuyên gia cải trang thành một người khác. (Ảnh chụp/Youtube)
Cô tỏ vẻ như đang rất căng thẳng. (Ảnh chụp/youtube)
Cô tỏ vẻ như đang rất căng thẳng. (Ảnh chụp/youtube)

Adele đã phải hóa trang để làm cho người hâm mộ không thể nhận ra mình, cô được các chuyên gia làm mũi giả, độn cằm và miệng cũng được vẽ nhỏ lại. Cô đặt cho mình tên là Jane (Jenny) và tự giới thiệu mình là một vú em. Cô cũng đã tiết chế tính cách của mình lại để trông có vẻ chững chạc hơn. Tất cả các thí sinh đứng bên cạnh cô đều không hề nhận ra thần tượng của mình, họ liên tục bàn tán về nhau.

Đến lượt thi của mình, cũng là thí sinh cuối cùng, Adele bước ra một cách đầy hồi hộp và căng thẳng, cô còn bắt sai nhịp và phải hát lại. Nhưng rồi khi tiếng hát cất lên, mọi người đã thật sự ngỡ ngàng về “bà vú em” này.

Bất ngờ khi giọng hát của cô vừ cất lên. (Ảnh chụp/Youtube)
Bất ngờ khi giọng hát của cô vừa cất lên. (Ảnh chụp/Youtube)
Tất cả đều vỡ òa trong sự ngạc nhiên. (Ảnh chụp/Youtube)
Tất cả đều vỡ òa trong sự ngạc nhiên. (Ảnh chụp/Youtube)

Một số thí sinh bất ngờ đến bật khóc, họ nhìn nhau xúc động và cùng hòa theo giai điệu của bài hát “Make you feel my love” . Thật tuyệt vời là trong giây phút này mọi người dường như không còn nhớ tới cuộc thi nữa, họ vui vẻ cười nói cùng nhau.

“Ngay khi cô ấy mở miệng hát… bạn không thể nào giả giọng như vậy được.” Một thí sinh cho biết.

“Những gì Adele chạm vào đều có thể gây xúc động cho người khác”, một thí sinh chia sẻ. Khi biết được cô ấy chính là Adele thật, một người hâm mộ khác còn bật khóc và hét lên: “Ước mơ của tôi cuối cùng đã trở thành sự thật”.

Tự Minh

Xem thêm: