Sau lễ ăn hỏi cách đây 10 ngày, sáng hôm qua (30/11), ca nương Kiều Anh cùng vị hôn phu Đặng Văn Quỳnh đã tiến hành làm đám cưới theo lễ Hằng Thuận trước sự chứng kiến của họ hàng hai bên. Ông xã của Kiều Anh The Voice sinh năm 1992 và là cháu ngoại của Giáo sư Văn Như Cương.

lễ cưới hằng thuận Kiều Anh
Lễ đón dâu được tổ chức vào 7h sáng, dẫn đầu đoàn xe là chiếc mui trần trị giá gần 12 tỉ đồng được chính chú rể Văn Quỳnh cầm lái, theo sau là chiếc Roll Royce có giá khoảng 30 tỷ. (Ảnh: Afamily)
lễ cưới hằng thuận Kiều Anh
(Ảnh: Afamily)
Trên trang cá nhân của mình, cả Văn Quỳnh và Kiều Anh cùng hạnh phúc chia sẻ: "Ngày đặc biệt đã đến". Kèm theo đó là bức ảnh chú rể Văn Quỳnh đích thân cầm lái đưa cô dâu Kiều Anh về chùa Hàm Long - Bắc Ninh làm Lễ Hằng Thuận. (Ảnh: Facebook)
Trên trang cá nhân của mình, cả Văn Quỳnh và Kiều Anh cùng hạnh phúc chia sẻ: “Ngày đặc biệt đã đến”. Kèm theo đó là bức ảnh chú rể Văn Quỳnh đích thân cầm lái đưa cô dâu Kiều Anh về chùa Hàm Long – Bắc Ninh làm Lễ Hằng Thuận. (Ảnh: Facebook)
toàn cảnh lễ cưới Kiều Anh
Khung cảnh lãng mạn được trang trí ngay ở cổng vào nhà chùa bằng rất nhiều bình hoa cúc họa mi lớn. (Ảnh: Afamily)

vo-chong-kieu-anh-lam-le-hang-thuan-4
Được ông xã dìu đi, giọng ca The Voice nở nụ cười viên mãn. (Ảnh: Ngoisao)
Vợ chồng Kiều Anh mặc áo dài làm lễ Hằng thuận
Ca nương 9X Kiều Anh cho biết, cả hai thực hiện những nghi lễ này mong cầu bình an và hạnh phúc. Kiều Anh và Văn Quỳnh đã yêu nhau 3 năm. (Ảnh: Vnexpress)
vo-chong-kieu-anh-lam-le-hang-thuan-7
Đôi uyên ương cùng quỳ gối, thề nguyện trước cửa Phật sẽ sống chung thủy bên nhau đến hết cuộc đời. (Ảnh: Ngoisao)
IMG_7584_resize-86c68
Cả 2 cúi lạy nhau. (Ảnh: Kenh14)
Vợ chồng Kiều Anh mặc áo dài làm lễ Hằng thuận
Thượng tọa Thích Thanh Trung trao quà cưới cho họ. Được biết, lễ cưới chính thức của ca nương 9X và bạn trai sẽ diễn ra vào ngày 26/12 tại resort Flamingo Đại Lải ở Vĩnh Phúc. (Ảnh: Vnexpress)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: