Cá heo là một trong số những động vật thông minh bậc nhất trong đại dương, và thường được biết đến là loại thân thiện với con ngươi. Bạn thậm chí có thể bơi cùng chúng ở các công viên giải trí, nhưng một chú cá heo ở đại dương có thể sẽ khác hẳn.

Trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày cưới, khi Chrissie Frickman cùng gia đình đang đi dạo trên con thuyền của mình, thì trông thấy một con cá heo đang bơi bên cạnh thuyền của mình, điều này đã khiến cho gia đình Frickman vô cùng thích thú. Nhưng thật không may, sự phấn khích này đã nhanh chóng bị dập tắt.

Con cá heo kia bất ngờ nhảy vọt lên thuyền, và đáp xuống đúng chỗ của Frickman khiến cô bị vỡ mắt cá chân và dãn một số dây chằng. Không những thế, con cá heo này tiếp tục vùng vẫy dữ dội, dùng mũi của nó dũi vào khắp mọi nơi, điều này đã khiến cho cô con gái 16 tuổi của Frickman cũng bị thương.

desktop-1436212087
Khi con cá heo vùng vẫy mạnh mẽ ở trên tàu, mũi nó bị gãy, chảy rất nhiều máu.
IMG_2344.JPG
Cô Frickman bị vỡ mắt cá chân và dãn một số dây chằng.

Sự việc hy hữu này đã làm hỏng hoàn toàn lễ kỷ niệm 18 năm ngày cưới của Frickman. Hiện cô đang trong gian đoạn phục hồi, nhưng những gì mà cô và gia đình vừa trải qua chắc hắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc không thể nào quên.

Con cá heo này đã được thả về lại với đại dương – khi mà nó đã lấy lại được bình tĩnh.

Tự Minh

Xem thêm: