Trong buổi công chiếu lần đầu của bộ phim “Black Mass” tại rạp chiếu phim Corner ở thị trấn Brookline, bang Massachusetts, rất nhiều fan hâm mộ đã đến để cổ vũ cho thần tượng của họ, khi đó nhiếp ảnh gia John Blanding đã chụp một bức ảnh công chúng thông thường, nhưng ngay lập tức bức ảnh đã được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Ngày 15/9, nhiếp ảnh gia John Blanding của “Boston Globe” đã chụp một bức ảnh các fan hâm mộ. Nhìn qua thì thấy bức ảnh này không khác gì những bức ảnh chụp các fan hâm mộ thông thường khác, nhưng mọi người đã nhìn thấy một điểm khác biệt, và đã đua nhau chia sẻ trên mạng.

Các ngôi sao đã đến trong lần đầu tiên ra mắt bộ phim Black Mass, các fan hâm mộ đều lấy điện thoại để ghi lại hình ảnh thần tượng của mình, duy chỉ có một cụ bà là không nhìn họ qua màn hình điện thoại, mà bà đã trực tiếp dùng đôi mắt của mình để tìm kiếm ngôi sao điện ảnh mà bà hâm mộ.

2CF03ED200000578-0-image-a-6_1443641967118

Nhà thiết kế Wayne Dahlberg, tại bang Utah đã đăng tải bức ảnh này lên Twitter, ngay lập tức đã có mấy chục nghìn lượt chia sẻ, sự chú ý của mọi người chính là bà cụ với cuộc sống nằm ngoài “thế giới di động”, nhưng lại hết sức thực tại.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về bà cụ với nụ cười tươi ở giữa đám đông phấn khích này?

Theo NTDTV
Thiên Minh biên dịch

Xem thêm: