Các vận động viên Olympic quốc tế bắt đầu được huấn luyện khi còn bé tí, đặc biệt là với trường hợp của cậu bé Rockwell năm nay mới gần 2 tuổi. Có vẻ như bé điêu luyện tất cả các bộ môn từ nhảy xa cho đến biểu diễn trên xà gỗ.

Trong một bức ảnh chụp cùng với bố Alan Lawrence trên trang blog “That Dad Blog”, cậu bé Rockwell đến từ Paradise, Utah nước Mỹ thi thố tài năng qua nhiều bộ môn thể thao Olympic khác nhau.

cau-be-olympics (6) cau-be-olympics (5) cau-be-olympics (4) cau-be-olympics (3) cau-be-olympics (2) cau-be-olympics (1)

Bố Lawrence cho hay: “Bé đang có khoảng thời gian vui vẻ tuyệt vời”.

Lawrence cho biết mình lớn lên trong một gia đình chưa bao giờ ưa thích các lễ hội cho đến khi Thế vận hội Mùa đông năm 2002 được tổ chức tại bang nhà. Đó là khi mà Lawrence biết anh muốn chia sẻ sức hấp dẫn từ sự kiện thể thao quốc tế này đến với 6 đứa trẻ của mình.

“Để đạt được kết quả tốt, bạn cần phải rèn luyện thật nghiêm khắc và luôn luôn thúc đẩy bản thân mình. Đôi khi bạn có thể bị chiếc núm vú giả cám dỗ và bỏ cuộc. Đừng làm vậy! Hãy cố gắng hơn và tìm ra động lực giữ bạn tiếp tục tiến lên”.

Trong một bức ảnh, anh đùa rằng: “Một vận động viên thực thụ cống hiến hết mình cho đội của anh ta, thậm chí nếu điều đó khiến cát lọt vào trong cái tã của anh ta”.

Hải Hà tổng hợp

Xem thêm: