Có rất nhiều các bức ảnh, nếu bạn xem lại trên điện thoại và máy tính, bạn sẽ tìm thấy một hoặc hai con ma ẩn ở trong nền của bức ảnh – những thứ mà bạn không nghĩ là đã chụp. Những con ma này dường như luôn biết tìm cách lén lút chui vào nền những bức ảnh.

Đây chính là những gì đã xảy ra với tấm hình cưới của nickname kmdallday và vợ. Anh đã chia sẻ trên trang reddit.com. Đây là tấm hình có dấu ấn của ma. Bạn có nhìn thấy con ma đó trong bức hình không? Hãy nhìn thật kỹ vào không gian giữa hai khuôn mặt nhé.

Dưới đây là bức hình đã làm nổi bật vị trí của con ma, nếu như hợp bạn không nhìn ra nó.

(Ảnh: Imgur)
(Ảnh: Imgur)

Nickname kmdallday nói rằng không ai chú ý đến gương mặt của con ma trong nền của tấm hình cho đến rất lâu sau khi cưới. Vợ anh đã đăng tải tấm hình lên Facebook cá nhân và chỉ được phát hiện khi một người bạn của cô chỉ ra gương mặt đáng sợ.

Xem thêm:  20 bức ảnh ma bí ẩn chưa có lời giải thích

“Con ma” này trông có vẻ không được hạnh phúc lắm. Thật may mà những bức ảnh còn lại không có sự góp mặt của bóng ma nào.

(Ảnh: Imgur)
(Ảnh: Imgur)

Điều đáng lo không phải là có ma trong bức ảnh, nếu nó đang tươi cười thì cũng chẳng có ai lo lắng cả, nhưng ở đây tại sao trông nó lại tức giận đến thế? Có lẽ họ nên tìm ai đó chuyên gia trong lĩnh vực này để tư vấn chăng?

Mai Thy

Xem thêm:  20 bức ảnh ma bí ẩn chưa có lời giải thích

Từ Khóa: