Người hâm mộ đã đồn đoán rất nhiều cái tên sẽ đảm nhận vai diễn trong bom tấn sắp tới của hãng Marvel, và giờ đây, ứng viên sáng giá nhất chính là Brie Larson – nữ diễn viên trẻ vừa thắng giải Oscar cho bộ phim “Room”.

Variety đưa tin nữ diễn viên Brie Larson được nhắm vào vai Captain Marvel trong phim cùng tên dự kiến ra mắt năm 2019. Nguồn tin cho hay, hãng Marvel coi Brie Larson là lựa chọn hàng đầu bởi cô phù hợp tạo hình nhân vật. Tuy nhiên hiện tại, đại diện của Marvel vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin này.

Những người thân cận với Brie cho biết, nữ diễn viên cũng tỏ ra rất hứng thú với vai diễn này và nếu đồng ý tham gia, cô sẽ gia nhập đội ngũ “nữ siêu anh hùng” tại Hollywood trong thời gian tới, bên cạnh Scarlett Johansson, Zoe Saldana…

Theo đó, nếu Brie Larson và hãng Marvel đạt thỏa thuận, đây sẽ là vai giúp cô thăng hạng bởi Ms. Marvel là nữ siêu anh hùng đầu tiên của hãng có phim riêng.

Chân dung diễn viên 26 tuổi - Brie Larson (Ảnh: Abcnews)
Chân dung diễn viên 26 tuổi – Brie Larson (Ảnh: Abcnews)

“Captain Marvel” từng được công bố sẽ phát hành vào tháng 7/2018. Nhưng đến nay, nó vẫn bị trì hoãn để nhường chỗ cho những bộ phim nam siêu anh hùng khác, vì khi đó  hãng Marvel thấy chưa sẵn sàng cho nhân vật xuất hiện.

Captain Marvel chào đời trên truyện tranh Marvel từ năm 1968, trong tập mang tên Marvel Super-Heroes #13 với tên gọi Carol Danvers. Trong truyện, nữ anh hùng này là một binh sĩ phục vụ trong không lực Mỹ và bị thương trong vụ nổ của một thiết bị được tạo ra bởi giống loài Kree (trongGuardian of the galaxy). Sau tai nạn, gien loài người của Danvers đã hòa nhập với loài Kree, từ đó cô sở hữu nhiều siêu năng lực như có thể bay lượn như chim, phản ứng nhanh như chớp và đặc biệt là phát ra năng lượng cực mạnh.

Trong “Captain Marvel”, cô sẽ được khắc hoạ là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất. Cô sẽ là thành viên của nhiều nhóm và tổ chức, trong đó có cả “The Avengers” (Biệt đội báo thù), tổ chức S.H.I.E.L.D và là một chiến binh của dải ngân hà.

Bộ phim dự kiến sẽ phát hành vào tháng 3/2019.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: