Cặp vợ chồng nổi tiếng Angelina Jolie – Brad Pitt vừa xin nhận nuôi thêm 1 em bé người Syria sau khi đến thăm đất nước này hồi tháng 6 vừa qua. Mọi thủ tục đang trong quá trình hoàn tất và họ hy vọng sẽ đến cuối năm 2015 có thể đón người con mới về nhà.

Với vai trò là đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn, Angelina Jolie thường xuyên đến thăm các trại tị nạn ở Syria. Cô đã tận mắt chứng kiến nỗi đau thương xảy ra ở mảnh đất này và đặc biệt thông cảm với đứa trẻ bị mồ côi cả cha lẫn mẹ.

(Ảnh: Faz)

Một nguồn tin thân cận với gia đình Brad Pitt cho biết: “Trong chuyến đi gần đây nhất của mình, Angelina đã gặp ba anh em mồ côi người Syria. Cô ấy đau lòng khi biết rằng cả 3 anh em đã phải chứng kiến bố bị binh lính Syria bắt đi sung quân. Nhà của họ bị đánh sập và mẹ của bọn trẻ đã mất trong vụ oanh tạc ấy”.

Nguồn tin cho hay, Angelina Jolie muốn nhận nuôi cả ba anh em nhưng Brad Pitt phản đối vì điều đó là quá đột ngột và có thể gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đối với 6 người con hiện tại của họ.

“Từ 6 lên 9 con là quá nhiều, Brad sợ các con của họ sẽ bị ảnh hưởng. Angie đã không cãi lại, bản thân cô cũng biết sẽ không ổn nếu làm vậy. Hai vợ chồng thống nhất chỉ nhận thêm 1 con. Thủ tục nhận nuôi tại Syria rất tốn thời gian, có khi phải mất 4-5 tháng thì đứa trẻ mới được sang Mỹ”, nguồn tin nói trên cho biết.

Sáu con của Angelina Jolie và Brad Pitt. (Ảnh: Enstars)

Gia đình Angie hy vọng đến cuối năm 2015, họ sẽ hoàn tất các thủ tục và đón người con mới về nhà. Được biết, hiện gia đình Brad-Angie đang có 6 người con gồm 3 con ruột là Shiloh (8 tuổi), Knox và Vivienne (sinh đôi, 6 tuổi) cùng 3 con nuôi là Maddox (13 tuổi, đến từ Campuchia), Pax (11 tuổi, từ Việt Nam) và Zahara (10 tuổi, đến từ Ethiopia).

Thanh Phong

Xem thêm: