Lần đầu tiên, nhân vật bọt biển màu vàng SpongeBob nổi tiếng bước đi trên thế giới con người và gây ra nhiều tình huống hài hước cùng những anh bạn kỳ lạ dưới đáy biển.

Bộ phim 3D kết hợp giữa hoạt hình và người đóng THE SPONGEBOB MOVIE: SPONGE OUT OF WATER – SPONGEBOB: ANH HÙNG LÊN CẠN được xây dựng dựa trên series hoạt hình có tỉ lệ người xem cao nhất trong lịch sử kênh thiếu nhi Nickelodeon.

spongebob lên cạn

Chia sẻ về bộ phim này, đạo diễn Paul Tibbitt đã nói: “SPONGEBOB: ANH HÙNG LÊN CẠN kết hợp đủ mọi yếu tố mà người xem luôn chờ đợi ở một bộ phim. Chúng tôi giới thiệu với khán giả những nhân vật đã trở nên quen thuộc ở một góc độ tiếp cận hoàn toàn mới. Đó là một hành trình phiêu lưu, là câu chuyện về một người anh hùng và tất cả được thực hiện hoàn toàn bằng công nghệ 3D.”

spongebob lên cạn (6)

spongebob lên cạn (7)

Nhân vật bọt biển màu vàng SpongeBob SquarePants đã trở thành một “hiện tượng” suốt nhiều thập kỷ. Với tính cách luôn luôn lạc quan, cuộc sống ở Bikini Bottom không thể tốt đẹp hơn với SpongeBob và những người bạn kỳ quái: Squidward, Sandy, Sao biển Patrick trung thành và ngài Krabs với công thức món burger Krabby Patty tuyệt ngon.

spongebob lên cạn (5) spongebob lên cạn (2)

Nhưng một ngày nọ, công thức bí mật ấy đã bị đánh cắp, hệ quả của nó nguy hiểm đến nỗi “có thể làm đảo lộn trật tự xã hội” dưới đáy biển. Và lần đầu tiên trong đời, những sinh vật biển bé nhỏ phải dấn thân vào một hành trình phiêu lưu tới thế giới loài người trên cạn, chiến đấu với tên Burger Beard xảo quyệt để đòi lại công thức Krabby Patty.


spongebob lên cạn (3)

Nhà sản xuất Paramount Animation đã từng tung ra trailer hé lộ cốt truyện của SPONGEBOB: ANH HÙNG LÊN CẠN, nhưng phiên bản Trailer mới ra mắt gần đây đã bật mí thêm một trích đoạn hài hước về cảnh đối đầu giữa Patrick và Burger Beard.

spongebob lên cạn (4)

Lúc này, các sinh vật biển nhỏ bé đã biến thành siêu anh hùng với những năng lực siêu phàm. Những lẽ ra phải dùng kem làm vũ khí chiến đấu thì Patrick lại đứng ăn ngon lành, khiến SpongeBob ngán ngẩm thốt lên: “Đáng lẽ phải chọn loại siêu năng lực hay hơn cho cậu”.

SPONGEBOB: ANH HÙNG LÊN CẠN sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 06.02.2015 với định dạng 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.

Theo Minh Hiếu, nguoiduatin.vn