Một bóng ma đã được ghi hình lại bởi camera an ninh tại Trường trung học Pocatella ở Pocatello, Idaho ngày 19 tháng 12 vừa qua. Nhân viên nhà trường đã phát hiện ra cảnh quay lạ khi họ cố gắng lý giải tại sao các dãy đèn nhấp nháy, bật tắt liên tục.

Học sinh học tại Trường trung học Pocatello hay còn gọi là trường trung học Poky đang trong kỳ nghỉ đông khi bóng ma kỳ lạ được nhìn thấy trên các máy quay chuyển động quanh hành lang.

Sau khi các cảnh quay được phát hiện, John và Lisa Brian, những người sáng lập của Tổ chức Điều tra Nghiên cứu các Hiện tượng Dị thường Khoa học đã được mời đến để xem xét cảnh quay này.

Trong một cảnh quay, khi đèn hành lang đang nhấp nháy, lúc bật lúc tắt khắp tòa nhà, một bóng ma xuất hiện tại gần một vòi nước uống, di chuyển đến một trong các phòng tắm, sau đó ra ngoài hành lang và cuối cùng trở lại vào phòng tắm.

Cảnh quay tốt nhất từng thấy

“Chúng tôi đã xem đoạn phim rất nhiều lần, làm chậm nó lại và thực sự đã phân tích. Đó là một đoạn phim tuyệt vời, bạn có thể thấy đèn tắt đi rồi lại bật lên, cảnh sát đã được gọi để tìm hiểu nguyên nhân của những vấn đề xảy ra trong tòa nhà. Và đã có kết luận rằng không ai lồng ghép cái gì vào trong đoạn phim, một điều gì đó thật sự đã xảy ra. Mọi người còn cảm thấy có ai đó đi bộ ngay phía sau họ, sống lưng lạnh toát nhưng khi họ quay lại thì không có ai ở đó”, Lisa nói.

Nhà Brian cho biết đây là cảnh quay tốt nhất họ từng thấy. Theo John, các cảnh quay trên máy quay an ninh không thể bị lảm giả do quy trình xử lý theo quy định và định dạng của video này vô cùng khó để có thể bị làm giả. Đây là cảnh quay video chưa qua chỉnh sửa từ hệ thống giám sát. Nhà Brian tin rằng đoạn video là thật 100%.

Gia đình Brian đã điều tra trường hợp của Trường trung học Poky 3 lần trong suốt 7 năm qua. Trong một lần điều tra khác, một số thiết bị của họ đã bị mất trong khu vực có cảnh quay kỳ lạ này. Sau đó,người gác cổng đã tìm thấy các thiết bị này khi đang phủi bụi ở gờ cửa sổ gần trần nhà thuộc khu vực cầu thang. Theo người gác cổng thì không thể chạm đến gờ của cửa sổ đó nếu như không có thang.

Nghiên cứu của gia đình Brian về ngôi trường cũng cho thấy ít nhất đã có 6 người từng chết trong khu vực tòa nhà.

Cựu hiệu trưởng Don Cotent nói rằng ông đã chứng kiến nhiều sự kiện huyền bí trong hơn 14 năm làm việc tại trường trung học Poky. Hai cố vấn hoạt động cùng nhiều người khác tại trường trung học cũng từng nói với ông về những điều kỳ lạ họ chứng kiến tại đây.

Một câu chuyện ma giữa cuộc sống hiện đại có tính chân thực cao.

Theo Visiontimes

Từ Khóa: