Các nhà làm phim Hollywood muốn tìm diễn viên đảm nhận vai một người phụ nữ Việt Nam tên Trần Ngọc Lan cho phim Downsizing. Được biết, đây là vai được nhân vật do nam tài tử Matt Damon đóng quan tâm đặc biệt.

Trong thông báo của mình, Etherium Sky mô tả nhân vật Ngọc Lan như sau: tuổi khoảng từ 30 – 50, vừa quyến rũ vừa có gương mặt giàu cảm xúc. Nhân vật này sẽ là người có chính kiến, luôn nói thẳng dù có thể gây xúc phạm người đối diện. Tuy nhiên cô lại là cựu tù nhân trước khi đến Mỹ, ngoài ra cô còn bị mất một chân. Tại đây, Ngọc Lan tiếp tục sứ mệnh giúp đỡ những người nghèo. Trong quá trình đó, Ngọc Lan đã gặp gỡ “Matt Damon” và nảy sinh tình yêu với anh.

Người ứng tuyển vai này cần nói được tiếng anh lẫn tiếng Việt, đặc biệt tiếng việt phải rất sõi. Người tham gia ứng tuyển không cần thiết là nữ diễn viên chuyên nghiệp mà chỉ cần đủ yêu cầu đề ra và có đam mê diễn xuất. Bất kỳ phụ nữ nào cảm thấy hợp vai, đam mê diễn xuất, đều có thể gửi hồ sơ gồm đoạn video giới thiệu ngắn gọn cho thấy khả năng nói tiếng Việt và tiếng Anh (có thể quay bằng điện thoại) từ 2 – 5 phút, tên đầy đủ, cách thức liên lạc và thêm 1 – 2 bức ảnh chân dung rồi về bộ phận dự án Downsizing qua địa chỉ email của phim trên trang web Etherium Sky.

Tham gia bộ phim này, các bạn nữ sẽ có cơ hội được gặp gỡ tài tử nổi tiếng của Hollywood – Matt Damon. (Ảnh: Corbisimages)

Được biết, bộ phim khoa học viễn tưởng Downsizing được làm từ ý tưởng gốc của đạo diễn Alexander Payne – tác giả hai phim được đề cử Oscar là The Descendants và Nebraska. Nhân vật trung tâm của phim là một người đàn ông Mỹ nghèo khó (Matt Damon). Anh cùng một nhóm người kém may mắn khác được trao cơ hội trải qua quá trình thu nhỏ cơ thể thành tí hon. Sau đó, họ được đưa đến một trong số vùng dân cư của người tí hon đang nảy nở khắp thế giới.

Bộ phim sẽ bắt đầu được khởi quay vào mùa thu năm 2016 và phát hành năm 2017.

Thanh Phong

Xem thêm: