Chiều 16/2, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã mở website đăng ký cho phóng viên nước ngoài đăng ký tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 tại Hà Nội.

Thông tin về việc mở trang web chính thức của thượng đỉnh được người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng thông báo trên Twitter chiều 16/2.

Theo đó, địa chỉ website là: https://dprk-usasummit2019.mofa.gov.vn., đồng thời Trung tâm báo chí phục vụ Hội nghị tại Cung văn hóa hữu nghị ở Hà Nội cũng được thành lập.

Ảnh chụp màn hình trang web chính thức của thượng đỉnh Mỹ-Triều.

Bà Hằng cho biết: “Phóng viên báo đài quan tâm đến việc đưa tin về thượng đỉnh được khuyến nghị đăng ký quyền tác nghiệp và visa online tại trang web này”. Các phóng viên sẽ nhận được email nếu đơn đăng ký đã được gửi thành công…

Bộ Ngoại giao Việt Nam lưu ý, các phóng viên sẽ không được phép tham dự đưa tin tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần hai tại Hà Nội cho đến khi nhận được email phê duyệt.

TG&VN cho biết, giới truyền thông đưa tin về sự kiện có thể đăng ký trên trang web này đến hạn chót là 17h ngày 21/2 và Trung tâm truyền thông quốc tế (IMC) cho Hội nghị thượng đỉnh Hà Nội sẽ được đặt tại Cung văn hóa hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

videoinfo__video3.dkn.tv||7d82da83e__

Ad will display in 09 seconds

Tổng thống Trump: Thượng đỉnh Mỹ – Triều sẽ diễn ra ở Hà Nội cuối tháng 2/2019. (Nguồn video: Thanh Niên)

Khôi Minh (tổng hợp)