Bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà – ông bà Johnathan Hạnh Nguyễn và Lê Hồng Thủy Tiên đã bất ngờ góp mặt trong danh sách 500 người có ảnh hưởng lớn nhất đến thời trang toàn cầu, theo thông tin được công bố trên trang The Business of Fashion.

Trang web thời trang danh tiếng “The Business of Fashion” vừa cho công bố danh sách 500 người có ảnh hưởng lớn nhất đến ngành công nghiệp thời trang toàn cầu năm 2015. Danh sách bao gồm những nhà thiết kế danh tiếng, người mẫu, các nhiếp ảnh gia, blogger thời trang, các nhà phân phối thời trang…

tang thanh ha
(Ảnh: The Business of Fashion)

Theo đó, bố mẹ chồng Hà Tăng là ông bà Johnathan Hạnh Nguyễn – Lê Hồng Thủy Tiên đã bất ngờ lọt vào danh sách này. Họ hiện sở hữu tập đoàn Imex Pan Pacific Group (IPP) – một công ty tổ hợp đa dạng, kiểm soát một phần lớn thị trường Việt Nam trong việc phân phối các nhãn hiệu như: Chanel, Burberry, Ralph Lauren, Rolex, Cartier và tất cả các nhãn hiệu của LVMH hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Dailymail cho biết, mỗi năm nhóm nghiên cứu của The Business of Fashion sẽ lập ra một danh sách đề cử. Họ sẽ phân tích kỹ lưỡng các kết quả thu được để tìm ra tên của tất cả những người có tầm ảnh hưởng đến thời trang thế giới, từ đó xem xét để đưa những người này vào danh sách BOF 500.

Phạm Băng Băng. (Ảnh: sinaimg)

Được biết, góp mặt trong BOF 500 năm nay có các nhân vật nổi tiếng đến từ 55 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. G-Dragon là nghệ sĩ duy nhất của Hàn Quốc nằm trong danh sách này. Làng giải trí Hoa Ngữ cũng tỏ ra không kém cạnh với sự xuất hiện của Phạm Băng Băng, Chương Tử Di, siêu mẫu Lưu Văn…

chuong tu di
Chương Tử Di. (Ảnh: internet)

Thanh Phong

Xem thêm: